Máy xạ trị ung thư công nghệ mới kéo dài sự sống cho người bệnh

Máy xạ trị ung thư công nghệ mới kéo dài sự sống cho người bệnh

Hiện nay, việc sử dụng máy xạ trị ung thư đang ngày càng phổ biến cùng với đó đã có nhiều bước tiến dài trong khoa học kĩ thuật giúp cho việc điều trị căn bệnh ung thư ngày càng hiệu quả.

Máy xạ trị ung thư tiên tiến bậc nhất khu vực đã có tại Việt Nam

Việt Nam đang nắm bắt những công nghệ tốt nhất để phục vụ trong ngành  y học giúp nhiều bệnh nhân ung thư có thể kéo dài thời gian sống của mình.Ngày 8-7, Giám đốc Bệnh viện K Nguyễn Bá Đức cho biết đã đưa vào sử dụng máy xạ trị điều biến liều – một máy xạ trị ung thư lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á. Bệnh nhân đầu tiên được điều trị là một phụ nữ ở Thanh Hóa bị ung thư vòm họng.

Máy xạ trị ung thư

Ảnh bệnh nhân đang  trị xạ ung thư bằng máy gia tốc

Những dấu hiệu khả quan

Máy trị xạ ung thư công nghệ mới mang đến hi vọng  và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân ung thư đang hàng ngày, hàng giờ đấu tranh với căn bệnh quái ác.Theo ông Đức, trong điều trị ung thư, xạ trị là một biện pháp cho nhiều kết quả khả quan, nhất là đối với các trường hợp phát hiện sớm. Tuy nhiên, các dạng máy xạ trị ung thư đang dùng từ trước đến nay không tính toán được liều lượng bức xạ khi chiếu chùm tia xạ vào các vùng khối u. Với máy xạ trị điều biến liều, mức độ bức xạ được chia thành các mức độ khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm, vị trí khối u và cường độ phát tia xạ được tiến hành theo ý muốn của bác sĩ điều trị. Với những tính toán có độ chính xác cao, các tế bào bệnh được điều trị tối ưu nhất.

Mắc bệnh ung thư là điều mà không ai mong muốn nhưng khi đã mắc phải chúng ta cần tìm ra những biện pháp tối ưu nhất cho bản thân.Việc sử dụng máy trị xạ ung thư với công nghệ tiên tiến sẽ là bước ngoặt lớn đối với những bệnh nhân ung thư chống chọi với bệnh tật.

Nguồn:

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/viet-nam-co-may-xa-tri-ung-thu-hien-dai-nhat-khu-vuc-264813.html

Xem thêm:

Suy thận: Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị hiệu quả, an toàn Nổi mề đay sưng môi: Nguyên nhân, triệu chứng và những điều cần lưu ý DƯỢC LIỆU MỨC HOA TRẮNG Viêm âm đạo do vi khuẩn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả TOP 12 bài thuốc dân gian chữa viêm xoang mãn tính bác sĩ khuyên dùng Nấm lim xanh chữa mất ngủ từ cây nấm lim xanh Lào tự nhiên trị bệnh

5/5 - (59 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (59 bình chọn)
  • xạ trị ung thư Bệnh nhân xạ trị ung thư nên ăn gì để có sức khoẻ tốt?

    Dinh dưỡng đối với người mắc bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư là vô cùng quan trọng. Dinh dưỡng sẽ giúp cho người bệnh cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhanh chóng làm lành vết thương và chống nhiễm khuẩn. Nếu như duy trì một thói quen ăn uống…

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!