Cây xạ đen chữa bệnh ung thư – Cách dùng nước sắc lá xạ đen chữa bệnh

Cây xạ đen chữa bệnh ung thư – Cách dùng nước sắc lá xạ đen chữa bệnh

Cây xạ đen chữa bệnh ung thư đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Nhờ vào thành phần dược chất vượt trội mà cây xạ đen được coi là loại thảo dược gắn liền với những bệnh nhân ung thư.

Hiện nay ung thư là một căn bệnh quái ác và nguy hiểm, đây là nỗi lo không chỉ của riêng người dân Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta đã phát hiện ra một loại thuốc, một phương pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Đó chính là những cây xạ đen có trong tự nhiên.

Cây xạ đen giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Cây xạ đen giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Cây xạ đen chữa bệnh ung thư

Trong thời gian gần đây có những tin đồn cho rằng cây xạ đen chữa bệnh ung thư. Điều này có thật hư ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thành phần trong cây xạ đen có những dược chất sau:

+ Hoạt chất flavonoid: Hoạt chất này có tác dụng chống và làm chậm quá trình oxy hóa. Vì vậy những căn bệnh ung thư sẽ bị chất này khống chế. Ngoài ra còn chúng có tác dụng tạo lớp màng bảo vệ cho cơ thể con người.

+ Hoạt chất saponin triterpenoid: Có tác dụng chống viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ. Chúng sẽ giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, dẫn đến ngăn cản bệnh hiệu quả.

+ Cuối cùng là hoạt chất quinone: Chất này có tác dụng làm lỏng hóa các tế bào bệnh ung thư khiến cho các tế bào ấy dần dần tan biến đi.

Như vậy các chất trong cây xạ đen thiên nhiên là những chất đều có tác dụng tốt với bệnh ung thư. Như vậy câu trả lời rằng cây xạ đen có điều trị bệnh ung thư đã được trả lời.

Cách dùng nước sắc lá xạ đen chữa bệnh

Khi đã xác minh được vai trò điều trị và chữa bệnh của cây xạ đen thì việc quan trọng cần thiết tiếp theo chúng ta cần phải làm là sử dụng chúng.

Cây thuốc có trong thiên nhiên không trải qua quá trình điều chế nào nên chúng ta có thể sử dụng chúng trực tiếp khi mới thu hoạch. Khối lượng lá cây còn tươi sẽ là 100g rửa sạch đem đun sôi với nước hoặc hãm như cách dùng chè tươi.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng lá xạ đen khi đã được phơi khô. Khối lượng lá sử dụng tùy vào mức độ bệnh của bạn sao cho phù hợp. Đun lá cùng với 1.5 lít nước, uống mỗi ngày. Chú ý yếu tố kiên trì sẽ tạo nên thành công, việc hàng ngày sử dụng thuốc lá xạ đen sẽ khiến các tế bào ung thư được kiểm soát tốt nhất. Có thể uống thuốc lá cây xạ đen thay cho nước uống mỗi ngày. Nên chia nhỏ để sử dụng và uống hết trong ngày.

Lưu ý khi sử dụng nước cây xạ đen chữa bệnh ung thư:

  • Khi đang dùng nước cây xạ đen chữa bệnh ung thư cần tránh xa các chất kích thích như cafe, thuốc lá, rượu…
  • Thời gian đầu mới uống nước sắc cơ thể đang quen dần với các dược chất nên thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau âm ỉ.
  • Những ngày đầu dùng nước lá xạ đen sẽ có một số triệu chứng như đi ngoài nhiều, phân hôi và có mủ.
  • Nên uống liên tục từ 1-3 tháng sau đó đi khám lại để theo dõi tình trạng bệnh.
  • Có thể sử dụng kết hợp với thuốc Tây nhưng thời gian sử dụng nên cách nhau 2 tiếng.

Xem thêm:

Orlifit® Dù con có biểu hiện đồng tính nam bố mẹ vẫn yêu con Cup plant Són tiểu ở nữ giới Vận động ngay với bài tập thể dục cho bà bầu Nấm lim xanh có ngâm rượu được không với cách ngâm nấm lim xanh

5/5 - (69 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DS Lâm

5/5 - (69 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!