Trang Chủ Điều trị bệnh ung thư Thuốc điều trị ung thư Thuốc điều trị ung thư Tasly Lingzhi 300 hỗ trợ điều trị sau ung thư hiệu quả

Tasly Lingzhi 300 hỗ trợ điều trị sau ung thư hiệu quả

Đối với bất kỳ đối tượng chưa bị hay đã bị hoặc đang điều trị ung thư thì việc tăng cường sức đề kháng để chống lại tế bào quái ác này cũng là hết sức quan trọng. Đối với người bị ung thư đã khỏi, việc điều trị sau ung thư có vai trò rất quan trọng để chống bệnh tái phát, kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay, ung thư là bệnh dẫn đến tử vong lớn thứ hai thế giới, chỉ sau tim mạch. Mỗi năm, thế giới có đến 10.5 triệu ca ung thư mới, và ước tính có khoảng sáu triệu người chết vì ung thư. Chỉ ở Việt Nam, con số tương ứng lên tới 150.000 người và 75.000 người.

Bạn hiểu thế nào về ung thư?

Ung thư được liệt vào danh sách bệnh lý ác tính của tế bào, hiện nay khoa học phát hiện được hơn 200 loại bệnh ung thư khác nhau. Tế bào ung thư được hình thành từ quá trình tế bào phân chia không có tổ chức,các tế bào này có thể xâm lấn các tế bào lành tính khác, chúng phát triển trực tiếp vào các mô lân cận hoặc di chuyển tới nơi xa, người ta hay gọi quá trình này là di căn. Ung thư là một bệnh mạn tính, tiềm tàng. Đôi khi hàng chục năm không có dấu hiệu gì trước khi phát triển thấy dưới dạng khối u. Khi khối u phát triển nhanh mới thấy triệu chứng.

Điều trị sau ung thư

Tasly Lingzhi 300 rất tốt cho người điều trị sau ung thư

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng một khi đã mắc bệnh ung thư là không còn cơ hội sống. Thực tế, đa số bệnh nhân ung thư đều phát hiện bệnh của mình vào giai đoạn muộn nên có ít cơ hội chữa trị thành công. Hiện nay, khoa học và y học đều đang phát triển vượt bậc, do vậy các phương pháp điều trị ung thư, điều trị sau ung thư ngày một tối ưu, bệnh ung thư cũng được phát hiện sớm hơn so với trước kia. Ở nhiều nước phát triển, tỷ lệ chết do bệnh này được hạn chế nhờ ý thức phòng bệnh của người dân, nhờ những tiến bộ trong phát hiện sớm và trong điều trị, đặc biệt là những thành tựu trong lĩnh vực sinh học phân tử và thuốc chống ung thư. Tuy nhiên, tỷ lệ người mắc bệnh ở Việt Nam vẫn có xu hướng tăng.

Điều trị ung thư có ba khâu quan trọng là truyền hoá chất, phẫu trị và xạ trị; chúng có sự liên kết với nhau. Các phương pháp này có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng lại đồng thời phá huỷ cả các tế bào lành của con người. Do vậy, bệnh nhân sau khi điều trị sẽ gặp phải nhiều tổn thương như mệt mỏi, suy sụp cả thể chất đến tinh thần, thậm chí có nhiều người tử vong do cơ thể không chịu được tổn thương sau điều trị. Bệnh nhân ung thư sau khi đã được điều trị bằng phẫu-hóa-xạ vẫn có thể bị tái phát do nguyên nhân của ung thư khó bị loại trừ hoàn toàn. Vì vậy việc tăng khả năng đề kháng, cải thiện cơ chế miễn dịch để cơ thể chống tái phát là một điều hết sức quan trọng.

Linh chi bào tử phá vách có nguồn gốc từ thiên nhiên, có công năng đặc biệt trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Tuy nhiên, chúng lại rất khó để bào chế. Rất may mắn là gần đây, tập đoàn Tasly- nằm trong nhóm 10 tập đoàn dược phẩm lớn mạnh nhất Trung Quốc đã chiết suất thành công sản phẩm linh chi bào tử phá vách Tasly Lingzhi 300 từ bào tử xích lingzhi theo tiêu chuẩn nuôi trồng GAP và công nghệ chiết xuất Đông dược GEP.

Tasly Lingzhi 300 là tên gọi của sản phẩm linh chi bào tử phá vách được chiết suất theo công nghệ enzyme. Do vậy, sản phẩm được bảo đảm hàm lượng dưỡng chất cao nhất và phát huy tối đa công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị sau ung thư của các thành phần quý giá nhờ sự phá vách đặc biệt của nó.

Tasly Lingzhi 300 được sử dụng để phòng bệnh ung thư hoặc hỗ trợ bệnh nhân trong các giai đoạn điều trị bệnh: phẫu trị, hoá chất, xạ trị. Nó có công hiệu diệt trừ căn nguyên gây bệnh đồng thời kìm hãm sự tái phát của khối ung thư, kéo dài và ổn định chất lượng cuộc sống cho người bệnh ung thư. Nhờ quá trình thúc đẩy tạo Interleukin II (IL-2), Tasly Lingzhi 300 đẩy mạnh khả năng thực bào của tế bào đơn hạch, nâng cao khả năng tạo huyết; đồng thời một số thành phần hiệu quả của bào tử linh chi phá vách như Se, Germanium hữu cơ giúp làm giảm điện thế của tế bào ung thư; thành phần GAC-D-Triterpene có thể khiến tế bào ung thư bị ức chế ở kỳ G2+M, làm ức chế mạnh mẽ tế bào ung thư. Bởi vì cho dù tế bào ung thư bị tiêu diệt bởi xạ trị hay hóa trị liệu thì đặc tính phát tán của tế bào ung thư vẫn được duy trì, hỗ trợ làm giảm ba quá trình: quá sản, loạn sản và dị sản của tế bào ung thư.

Bên cạnh đó, Tasly Lingzhi 300 cũng có công năng bảo vệ tế bào gan, làm tăng độ bền của các thành mạch, có công dụng ưu dưỡng, giúp tăng năng suất hoạt động của các quá trình chuyển hóa, hấp thu dinh dưỡng. Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ giảm căng thẳng, tăng cường sinh lực và hệ miễn dịch rất hiệu quả. Chính vì vậy, Tasly Lingzhi 300 hỗ trợ làm giảm sự phát triển của khối u, giúp bệnh nhân đang điều trị ung thư có cảm giác ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, tăng cường sinh lực chống đỡ bệnh tật, giảm căng thẳng mệt mỏi và cảm giác bi quan suy sụp.

Sử dụng Tasly Lingzhi 300 thường xuyên rất tốt cho sức khoẻ của người đang trong quá trình điều trị ung thư, điều trị sau ung thư.

Nguồn

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/tasly-lingzhi-300-va-cuoc-chien-hau-ung-thu-263247.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!