Trang Chủ Nấm lim xanh Giải đáp về nấm lim xanh Giải đáp câu hỏi nấm lim xanh trị bệnh gì?

Giải đáp câu hỏi nấm lim xanh trị bệnh gì?

Nấm lim xanh trị bệnh gì?

Trong cuốn sách “Thần nông bản thảo” được lưu truyền từ hàng ngàn năm trước đã có nghiên cứu và ghi chép về các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe. Y học hiện đại sau nhiều nghiên cứu đã khẳng định, công dụng nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền gồm 2 nhóm chính:

Nấm lim xanh trị bệnh gì?

Nấm lim xanh trị bệnh gì? – Nấm lim xanh có rất nhiều công dụng với sức khỏe

Nhóm 1: Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa

Nấm lim xanh điều trị nhóm bệnh ung thư, bệnh viêm gan, xơ gan, tai biến mạch máu não, bệnh gout, viêm khớp, đau dạ  dày, đại tràng, đái tháo đường, phì đại tuyến tiền liệt.

Nhóm 2: Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng

Tác dụng của nấm lim xanh giúp phòng ngừa bệnh tật, tăng cường và phục hồi các chức năng trong cơ thể, thanh lọc cơ thể, giải độc gan, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giảm độc phóng xạ sau điều trị, chống rụng tóc, làm xanh tóc, tăng cường sinh lý, trị chứng nhức mỏi cơ thể, đau đầu, giảm cân, làm đẹp da.

Cách sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim chữa bệnh gì?

Nấm lim chữa bệnh gì?

Vậy nấm lim xanh chữa bệnh gì? Dùng nấm lim xanh trị bệnh gì thì sử dụng liều lượng phù hợp loại bệnh cảnh đó và thể trạng của người bệnh cũng như mục đích sử dụng. Thông thường với những người mắc bệnh ung thư và bệnh viêm gan siêu vi A, B,C, xơ gan dùng 30g/ngày. Các bệnh gout, bệnh tiểu đường, mỡ máu… dùng 20g/ngày. Để giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe, làm đẹp dùng 10g/ngày.

Cách sử dụng: Lấy liều lượng nấm thích hợp (đã được chỉ định) đem sắc với 2 lít nước đến khi cô đặc còn khoảng 1-1,5 lít nước thì dừng và để nguội uống hết trong ngày. Nước nấm lim xanh tự nhiên trị bệnh rất tốt, có thể dùng thay nước lọc giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi tình trạng bệnh.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc nấm lim xanh trị bệnh gì. Người dùng cần tìm mua đúng nấm lim xanh thật để mang lại hiệu quả tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...