Địa chỉ khám và điều trị bệnh ung thư hiện đại uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ khám và điều trị bệnh ung thư hiện đại uy tín tại Việt Nam

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cơ sở có thể khám và điều trị bệnh ung thư, tuy nhiên để phát hiện và điều trị bệnh đạt hiệu quả cần lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều bệnh viện có uy tín về phát hiện và khám và điều trị các bệnh về ung thư, trong đó bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người dân lựa chọn.

Mới đây,TS Trần Bình Giang, Phó Giám đốc bệnh viện (BV) Hữu nghị Việt Đức cho biết mới đây BV đã đưa vào sử dụng hệ thống phòng mổ nội soi hiện đại với nhiều thiết bị đạt tiêu chuẩn như phòng mổ ở một số nước phát triển.

Phòng mổ được trang bị các thiết bị hiện đại nhất với hệ thống dao mổ, máy gây mê, đèn mổ, sử dụng các loại dao hàn mạch và hệ thống khí oxy, khí nén… giúp người bệnh được điều trị tốt nhất, giảm thời gian phẫu thuật, hạn chế phải truyền máu và giảm các nguy cơ trong quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh việc đầu tư thêm các thiết bị phục vụ các ca mổ, phòng mổ còn được trang bị hệ thống hình ảnh chất lượng cao nhất hiện nay (hình ảnh full DH) và hệ thống đèn phẫu thuật cảm biến giúp phẫu thuật viên nhìn rõ các hình ảnh mạch máu, tạo thuận lợi cho người thầy thuốc trong việc mổ xẻ, khâu nối. Hệ thống máy móc sẽ tính toán chính xác để đảm bảo các mạch máu được cấp máu đầy đủ thay vì khâu nối bằng kinh nghiệm. “Với những bệnh nhân ung thư, thay vì phải mò mẫn tìm các hạch khối u thì hệ thống máy huỳnh quang của phòng mổ này sẽ phát tín hiệu “chỉ điểm” đúng vị trí các hạch ung thư để thầy thuốc có thể vét hạch nhanh chóng và triệt để”- PGS Giang nói.

Điều đặc biệt ở đây là ngoài việc kết nối trực tiếp hình ảnh tới 18 Bệnh viện vệ tinh về ca phẫu thuật thì ca phẫu thuật tại đây cũng được truyền trực tiếp tới các hệ thống phòng mổ tiên tiến khác trên thế giới để chia sẻ kinh nghiệm.

Khám chữa bệnh ung thư

nên lựa chọn cơ sở khám điều trị bệnh ung thư uy tín để yên tâm trong chữa bệnh

Để có cơ sở vât chất hiện đại như trên chi phí đầu tư cho phòng mổ nội soi hiện đại này khoảng 30 tỉ đồng tuy nhiên hiện người bệnh vẫn chỉ phải chi trả các chi phí phẫu thuật giống như các phòng mổ bình thường khác.

Đây là một trong những địa chỉ khám  điều trị bệnh ung thư uy tín ở nước ta có thể lựa chọn để đạt kết quả cao trong điều trị bệnh.

Nguồn

http://giadinh.net.vn/y-te/phong-mo-noi-soi-hien-dai-nhat-viet-nam-di-vao-hoat-dong-tai-bv-huu-nghi-viet-duc-20150915164642357.html

 

Xem thêm:

Dược tính trong nấm lim xanh Người đang đau dạ dày có uống được sữa Ensure? Giải đáp DUY NHẤT 20/3 Đông trùng hạ thảo Vietfarm ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 – Ngàn voucher chào đón Quốc tế hạnh phúc Cách sử dụng nấm lim xanh Trào ngược dạ dày gây ho: Nguyên nhân và cách chữa Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh gì đặc điểm nấm lim xanh là gì?

5/5 - (59 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (59 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!