Bệnh nhân Việt Nam sắp được điều trị ung thư theo tiêu chuẩn thế giới

Bệnh nhân Việt Nam sắp được điều trị ung thư theo tiêu chuẩn thế giới

Bệnh nhân ung thư Việt Nam sẽ được điều trị ung thư theo tiêu chuẩn của Singapore ngay chính tại bệnh viện K.

Việc điều trị ung thư ở Singapore trước giờ vẫn được đánh giá là hiệu quả cao, tất nhiên chi phí cũng rất đắt đỏ. Nhiều bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư ở nước ta thường sang đó để điều trị. Tuy nhiên, trong tương lai, bệnh nhân ung thư Việt Nam sẽ không còn phải sang Singapore nhưng vẫn nhận được các dịch vụ chăm sóc, chất lượng điều trị theo chuẩn đó. Theo PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, đơn vị này đã gặp và trao đổi với đại diện Hiệp hội các bệnh viện công của Singapore bàn việc hợp tác trong 3 lĩnh vực: Ung thư lâm sàng (chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh nhân ung thư); Đào tạo nhân lực ngành ung thư (bác sỹ, điều dưỡng, kĩ thuật viên) và nghiên cứu ung thư.

điều trị ung thư

Bệnh viện K luôn trong tình trạng quá tải.

Các bác sỹ tại bệnh viện K sẽ được cử sang Singapore để học hỏi trong một chương trình hợp tác. Tất cả mục tiêu này hướng đến việc điều trị ung thư tốt nhất cho bệnh nhân tại Việt Nam. Theo kế hoạch, mục tiêu của đợt học hỏi kinh nghiệm này giúp bệnh nhân được chuẩn đoán bệnh hoặc đang điều trị tại Singapore sẽ được tiếp tục điều trị theo phương pháp đó tại Việt Nam. Trong tương lai gần, khi các y, bác sĩ tại Bệnh viện K có thể chủ động được về mặt chuyên môn theo tiêu chuẩn đó thì phương pháp này sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Có nghĩa, bệnh nhân Việt Nam sẽ không phải sang Singapore điều trị ung thư như hiện nay mà vẫn nhận được những chăm sóc tốt nhất.

Singapore cam kết hỗ trợ tối đa mọi mặt cho Bệnh viện K để đảm bảo bệnh viện có thể sớm chuẩn hóa những tiêu chuẩn này trong điều trị ung thư.

Nguồn: http://vtc.vn/suc-khoe/benh-nhan-ung-thu-viet-nam-sap-duoc-dieu-tri-theo-tieu-chuan-the-gioi-d312047.html

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán giảo cổ lam tại Quảng Bình Địa chỉ mua bán giảo cổ lam tại Bắc Ninh Ở đâu bán diệp hạ châu tại Vinh uy tín Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Quảng Bình Địa chỉ mua bán giảo cổ lam tại Cao Bằng Nấm lim xanh Thanh Hóa bán ở đâu?

5/5 - (76 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (76 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!