Trang Chủ Nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả cho mọi người

Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước hiệu quả cho mọi người

Nấm lim xanh vốn được coi là một loại thảo dược không thể thiếu trong các gia đình bởi công dụng tăng cường sức khoẻ và phòng, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nan y . Nhưng  ít người biết cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước tốt để các dược chất trong nấm phát huy tác dụng tốt nhất.

Công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh Tiên Phước.

Qua các nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đã phát hiện nhiều công dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị nhiều bệnh nan y như các bệnh về gan, bệnh xương khớp, xơ gan, tai biến mạch mãu não,… đặc biệt là đối với bệnh ung thư. Bên cạnh đó, uống nấm lim xanh hàng ngày còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh rừng trong chữa tai biến là điều thiết thực cho các bệnh nhân

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh rừng trong chữa tai biến là điều thiết thực cho các bệnh nhân

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước mang lại hiệu quả cao

Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước có thể giúp các dược chất trong nấm dễ hấp thụ vào cơ thể nhất là nấu nấm lim xanh với nước và pha trà nấm lim xanh. Cả hai cách làm này đều rất đơn giản và hiệu quả cao.

  • Cách 1: Đun nấu nấm lim.

Bạn cần thái nhỏ nấm lim để đảm bảo nấm tiết được tối đa các chất dinh dưỡng. Mỗi lần nấu khoảng 2 lít nước tương đương với khoảng 10 – 30 gam nấm lim, đun sôi nhỏ lửa trong 30 phút. Sau đó, bạn để nguội sử dụng ngay, có thể cất vào tủ lạnh sử dụng trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, bạn có thể đun nấm lim với các vị thuốc nam hoặc thuốc bắc phổ biến như táo tàu, sâm, cam bắc thảo,…

  • cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước

    Thát lát mỏng nấm lim xanh rồi đem nấu với nước đun sôi và uống hàng ngày

    Cách 2: Hãm trà từ nấm lim

Nếu bạn sử dụng cách hãm trà thì cần phơi khô hoặc chọn mua nấm lim xanh Tiên Phước loại khô rồi đem nghiền thành bột. Mỗi ngày lấy khoảng 10 – 30g bột nấm bỏ vào túi lọc rồi pha trà để uống hàng ngày.

Tham khảo thêm : cách dùng nấm lim xanh tự nhiên

Ngoài hai cách trên, bạn có thể sử dụng nấm lim xanh để ngâm rượu. Rượu nấm có tác dụng bồi bổ sức khoẻ và tăng cường bản lĩnh phái mạnh rất hiệu quả.

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước

Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước

Như vậy, cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước với hiệu quả tăng cường sức khoẻ, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư rất dễ làm. Bạn nên chọn uống nấm hàng ngày để có một sức khoẻ tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...