Trang Chủ Nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Cách nấu nấm lim xanh mang lại nhiều dưỡng chất nhất

Cách nấu nấm lim xanh mang lại nhiều dưỡng chất nhất

Nấm lim xanh được coi là “vị cứu tinh” của người ung thư với công năng hồi phục sức khoẻ và tiêu diệt các khối u ác tính hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc cách nấu lim xanh như thế nào để giữ lại được nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Bạn nên biết cách nấu lim xanh khoa học để các dược chất trong nấm có thể phát huy hết công dụng tăng cường sức khoẻ và điều trị bệnh. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ  kinh nghiệm nấu nấm lim xanh đúng cách mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhất.

cách nấu nấm lim xanh

Cách nấu lim xanh như thế nào để phát huy được hết công dụng?

Để nấm lim xanh phát huy được hết những công dụng thì bạn nên lựa chọn sản phẩm tại các cơ sở đảm bảo chất lượng, có uy tín, đã loại bỏ được các tạp chất, độc tố của vỏ cây lim còn tồn đọng trên nấm.

Khách hàng làm theo 4 bước sau đây để cách nấu nấm lim xanh:

  • Bước 1: Bạn lấy nấm lim xanh đã phơi khô thái thành từng lát mỏng và nhỏ ( Lưu ý: Càng mỏng càng tốt bởi vì nó sẽ tiết ra được các chất thảo dược trong nấm).
  • Bước 2: Lấy lượng nấm tùy vào từng mục đích sử dụng của mỗi người để tăng cường sức khoẻ hay hỗ trợ điều trị ung thư. Thông thường, mỗi lần sử dụng, bạn nên dùng từ 10 gam đến 30 gam nấm lim nấu cùng 2 lít nước.
  • Bước 3: Đun sôi nhỏ lửa trong vòng khoảng 30 phút, đến khi nước nấm còn lại khoảng 1.5 lít.

Sau khi đun xong, bạn có thể sử dụng uống ngay hoặc cất vào tủ lạnh sử dụng trong vòng 24 giờ, thay cho nước lọc.

Cách nấu nấm lim xanh rừng tự nhiên để mang lại nhiều dưỡng chất nhất rất đơn giản. Nấm rất lành tính nên không có tác dụng phụ, bạn có thể uống nấm đều đặn hàng ngày để giữ cho sức khoẻ luôn dồi dào.

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...