Chất hỗ trợ chữa trị ung thư trong rau mùi tây và thì là

Chất hỗ trợ chữa trị ung thư trong rau mùi tây và thì là

Các nhà khoa học trên toàn thế giới đang hàng ngày, hàng giờ tập trung nghiên cứu ra những biện pháp điều trị ung thư-căn bệnh đang ám ảnh cả thế giới. Mới đây một chất hỗ trợ chữa trị ung thư đã được phát hiện trong rau mùi tây và thì là.

Ngày nay thế giới đang phải đối mặt với một hiện trạng xã hội càng phát triển thì số người mắc những căn bệnh ung thư ngày càng tăng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên mà tiêu biểu là do ô nhiễm môi trường, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với sự phát triển của khoa học ung thư không còn là căn bệnh vô phương cứu chữa nếu được phát hiện kịp thời nhưng nó vẫn đem lại những ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng cho người mắc bệnh. Hiện nay tùy vào loại bệnh ung thư và thể trạng sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sử dụng những biện pháp chữa trị khác nhau như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…

Trên tạp chí European Journal of Medicinal Chemistry, các nhà hóa học và chuyên viên người Nga của công ty Mỹ Immune Pharmaceuticals đã công bố phát hiện ra một phân tử có thể tiêu diệt các tế bào ung thư miễn dịch với các loại hóa trị.

Chất chữa ung thư

Bệnh nhân đang được điều trị bằng hóa trị nhằm tiêu diệt các chất chứa trị ung thư

Quá trình hóa trị mà các bác sĩ áp dụng để phá hủy các khối u theo hai cách. Một là gây tổn hại DNA của tế bào ung thư và khiến chúng tự hủy. Hai ức chế sự phát triển và phân chia của nó. Phương pháp thứ hai phổ biến hơn, bởi vì nó không gây đột biến mới trong bộ gen của các tế bào ung thư dẫn đến hậu quả làm chúng hoạt động tích cực hơn dưới nhiều hình thức.

Chất hỗ trợ chữa trị ung thư có tên gọi là antimitotics. Liên quan đến quá trình lão hóa, ung thư và viêm nhiễm antimitotics phá hủy tubulin – một trong những protein cơ bản của tế bào, rất quan trọng cho sự phân chia.

Antimitotics thu được bằng cách tổng hợp nhân tạo và cũng được tìm thấy trong các mô của cây nhiệt đới. Mới đây chúng được phát hiện có trong rau mùi tây và thì là. Hiện nay, trên cơ sở phân tử này đang phát triển nhiều công thức khác nhau để tăng cường hoạt tính của các loại thuốc.

Chất chữa ung thư

Rau thì là chứa chất hỗ trợ chữa trị ung thư

Chất hỗ trợ chữa trị ung thư mới được tìm thấy hiện nay là hi vọng mới cho nhiều bệnh nhân đang hàng ngày chịu dày vò bởi căn bệnh ung thư.

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Suc-khoe/856435/tim-thay-thuoc-chua-ung-thu-trong-rau-mui-tay-va-thi-la

Xem thêm:

Dạ cẩm – thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả Tần Cửu Cây mào gà trắng Các phương pháp giảm rụng tóc Tạo Phàn Địa chỉ mua nấm lim xanh tại Quảng Nam với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!