Chẩn đoán sớm ung thư dạ dày giúp kết quả điều trị tốt hơn

Chẩn đoán sớm ung thư dạ dày giúp kết quả điều trị tốt hơn

Chẩn đoán sớm ung thư dạ dày đem lại hi vọng sống cho hàng nghìn người bệnh. Vì vậy việc tìm hiểu các dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày là vô cùng quan trọng.

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh gặp hàng đầu trong các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Tại Việt Nam, bệnh nhân mắc bệnh ung thư dạ dày thường đến bệnh viện ở giai đoạn muộn, vì vậy kết quả điều trị hạn chế, thời gian bệnh nhân sống được sau 5 năm chiếm tỷ lệ thấp (10% – 20%).

Chẩn đoán sớm ung thư dạ dày tốt cho kết quả điều trị

Để giúp cho việc điều trị bệnh ung thư dạ dày được tốt hơn, nâng cao tỷ lệ người bệnh sống trên 5 năm sau điều trị thì bệnh phải được chẩn đoán ở giai đoạn sớm. Vì vậy, cần phải có kế hoạch tầm soát ung thư dạ dày ở những người có các yếu tố nguy cơ để có thể phát hiện bệnh sớm.

Để chẩn đoán sớm ung thư dạ dày, mọi người nên chú ý đến những dấu hiệu bất thường xảy ra trong cơ thể như: nôn ói và đi ngoài ra máu, chán ăn, sút cân đột ngột,… và đi thăm khám nội soi để điều trị bệnh kịp thời.

Xem thêm : Kiến thức về ung thư thận 

Theo nguồn: http://anninhthudo.vn/khoe-dep/nhung-dau-hieu-cua-benh-mau-trang/515871.antd

Xem thêm:

Nấm linh chi đỏ đã thái Mề gà kho tiêu món ăn siêu nóng hổi cho ngày hơi se lạnh Ếch rang muối chuẩn vị đổi món cho cả nhà, đưa cơm vèo vèo Bột nghệ vàng Vào bếp ngay trổ tài làm 3 món hến xào cà chua chua ngọt thanh thanh Công ty nấm lim xanh Tiên Phước - Đại lý bán nấm lim xanh thật

5/5 - (58 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (58 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!