Sốc với những nguyên nhân bị ung thư do nâng ngực

Sốc với những nguyên nhân bị ung thư do nâng ngực

Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) nguyên nhân bị ung thư hiếm gặp là do nâng ngực và có 9 trường bị tử vong do mắc phải bệnh này.

Theo FDA, nguyên nhân bị ung thư ALCL là do nâng ngực, khi đó các tế bào ung thư sẽ phát triển trong dịch xung quanh các túi nâng ngực. Tuy nhiên, đây không phải là loại tế bào ung thư vú, mà là một dạng ung thư hiếm gặp của tế bào trong hệ miễn dịch, tế bào ung thư này cũng có thể xảy ra ở các bộ phận khác của cơ thể, như da và hệ bạch huyết.

Nguyên nhân bị ung thư

Nâng ngực là nguyên nhân bị ung thư vú hàng đầu

Theo thống kê năm 2011 FDA đã nhận trong số 231 báo cáo gửi đến và có đến 203 trường hợp sử dụng implant loại bề mặt nhám. Tỷ lệ chị em mắc bệnh ung thư do nâng ngực là một trên 300.000 người.Nhưng FDA không khẳng định nâng ngực là nguyên nhân bị ung thư vú.

Trước đó, FDA đã nhận được tổng cộng 359 báo cáo trường hợp mắc ung thư vú có liên quan đến bơm ngực. Tuy nhiên, FDA không khẳng định việc cấy ghép túi nâng ngực là nguyên nhân dẫn đến ung thư vú.

Nguồn

http://vtv.vn/suc-khoe/nang-nguc-co-the-dan-den-ung-thu-hiem-gap-20170325094136031.htm

Xem thêm:

Đinh lăng loại nhân sâm dành cho những người nghèo Những điều nên biết về bệnh gout. “Thủ phạm” gây hại cho gan mà bạn không ngờ đến Những hiểm họa của việc lạm dụng cây chó đẻ trị bệnh gan Các loại thực phẩm có lợi cho bệnh nhân tiểu đường! Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư. Cách sắc nước nấm lim

5/5 - (68 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (68 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!