Súp lơ xanh – thực phẩm chống ung thư tuyệt vời

Súp lơ xanh – thực phẩm chống ung thư tuyệt vời

Súp lơ xanh là thực phẩm phổ biến cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang đến nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, sắc đẹp. Đặc biệt, súp lơ xanh - thực phẩm chống ung thư tuyệt vời đã được khẳng định.

Phòng chống ung thư nhờ súp lơ xanh

Thành phần của súp lơ xanh có chứa chất phytochemicals  – đây là một chất chống ung thư. Thêm vào đó việc cung cấp súp lơ xanh thường xuyên sẽ giúp cơ thể chống lại một số bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư phổi. Điều này đã được dịch tễ học nghiên cứu và chứng minh.

Súp lơ xanh – thực phẩm chống ung thư tuyệt vời

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Trong súp lơ xanh có chứa hàm lượng chất xơ cao cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp duy trì và tăng cường hệ thống miễn dịch. Khi cơ thể có hệ thống miễn dịch tốt sẽ giúp phòng ngừa, tránh được các tác nhân gây bệnh, trong đó có ung thư.

Ngăn ngừa lão hóa nhờ súp lơ xanh

Thực phẩm chống ung thư bằng súp lơ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, chống lại các tia cực tím, phòng chống ung thư da hiệu quả. Vì thế hãy thường xuyên bổ sung súp lơ xanh vào chế độ ăn để níu sự sự trẻ đẹp cho mình.

Súp lơ xanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Với nam giới sử dụng súp lơ xanh thường xuyên có tác dụng giảm 52% ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Nguyên nhân là do trong loại rau này có chất sulforaphane – một hợp chất chống ung thư xuất hiện khi ta nhai.

Ngừa ung thư dạ dày với súp lơ xanh

Thành phần sulforaphane trong súp lơ xanh và mầm của nó có thể tiêu diệt vi khuẩn helicobacter pylori (HP). Đây là loại vi khuẩn chính gây loét dạ dày và phần lớn tác nhân gây ung thư ở đây.  Do đó, súp lơ xanh có tác ngừa ung thư dạ dày hiệu quả.

Với những lợi ích tuyệt vời trên đây, súp lơ xanh xứng đáng với cái tên thực phẩm chống ung thư hiệu quả. Do đó đừng quên bổ sung loại rau này thường xuyên mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh.

Trích nguồn báo: Giáo dục

Xem thêm:

Cây nở ngày đất chữa bệnh gút hiệu quả không ngờ Sưng nướu răng (lợi, chân răng): Nguyên nhân và cách trị Chỉ số ALT là gì? ALT trong máu cao có nguy hiểm không? Viêm họng hạt có tự khỏi không, làm gì cho nhanh hết? Bị sỏi thận nên ăn gì, kiêng gì giúp nhanh hết? Nấm lim xanh đối với các bệnh xương khớp

5/5 - (67 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (67 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!