Giác hơi trị ung thư là nguyên nhân  gây nên cái chết của nữ diễn viên trẻ

Giác hơi trị ung thư là nguyên nhân  gây nên cái chết của nữ diễn viên trẻ

Nữ diễn viên trẻ Trung Quốc đã qua đời sau khi cô chữa bệnh ung thư bằng phương pháp y học cổ truyền trung hoa. Điều đó cũng dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người có ý định giác hơi trị ung thư.

Theo một trang báo điện tử cho biết, nữ diễn viên trẻ Trung Quốc Xu Ting đã qua đời hôm 7-9 ở tuổi 26 vì bị ung thư hạch.

giác hơi trị ung thư

Nữ diễn viên trẻ Trung Quốc Xu Ting.

Cũng vào hồi tháng 7, nữ diễn viên trẻ Xu Ting đã tiết lộ trên trang Weibo rằng cô bị chẩn đoán ung thư hạch bạch.  Xu Ting nói: “Dù tôi không còn sống được bao lâu nữa nhưng vẫn muốn tận hưởng mỗi ngày một cách thật hạnh phúc” – Xu viết.

Trên tinh thần “Dù tôi không còn sống được bao lâu nữa nhưng vẫn muốn tận hưởng mỗi ngày một cách thật hạnh phúc” xu đã nói, Xu quyết định không điều trị ung thư bằng xạ trị. Bởi theo cô, việc điều trị ung thư bằng xạ trị quá đau đớn và có thể khiến bệnh nhân tử vong sớm. Cô cũng cho rằng phương pháp này khiến người bệnh suy kiệt và ngày càng xấu đi.

giác hơi trị ung thư

Thay vì điều trị bằng xạ trị, Xu quyết định áp dụng giác hơi trị ung thư.

Cũng chính vì như thế, Xu Ting đã lựa chọn phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền là giác hơi trị ung thư mà cô cho là nhẹ nhàng và ít đau đớn hơn.

giác hơi trị ung thư

Thay vì điều trị bằng xạ trị, Xu quyết định áp dụng y học cổ truyền.

Vào ngày 24-7, Xu Ting đăng tải những hình ảnh cho thấy cô đang được giác hơi trị ung thư từ một “bậc thầy” y học cổ truyền Trung Quốc. Cô thừa nhận: “Thẳng thắn thì, y học cổ truyền Trung Quốc cũng rất đau đớn”.

Trả lời trong bài viết của Xu Ting, những người hâm mộ cô thúc giục cô xem xét lại. Họ nói cô đã bị lừa và “bệnh tật chỉ có thể được chữa khỏi bằng y học Tây phương, không phải y học Trung Quốc”.

giác hơi trị ung thư

Cô trải qua sự đau đớn khủng khiếp trong quá trình trị bệnh.

Xu Ting vẫn trong quá trình tiếp nhận các biện pháp trị liệu hằng ngày gồm giác hơi, châm cứu, gãi lưng, chích máy và jiusha – phương pháp dân gian thực hiện bằng cách nhéo nhiều lần vào cổ, cổ họng, giúp tăng lưu lượng máu.

Tuy nhiên, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy sự hiệu quả trong số các phương pháp đó mà chỉ khiến cô ngày càng yếu đi. Theo Sina, Xu chán ngấy phương pháp giác hơi trị ung thư và cáo buộc bậc thầy Đông y kia là một kẻ lừa đảo. Trong tháng 8, chị gái Xu đã thuyết phục cô đi hóa trị.

Trong quá trình trị liệu bằng giác hơi thì hệ thống miễn dịch của Xu đã quá  suy yếu và mọi chuyện đã muộn màng. Bài viết trên Weibo được cô cập nhật lần cuối là vào ngày 18-8. Cô nói về sự đau đớn khủng khiếp mà cô phải trải qua và chịu đựng. Cô ước gì những điều đó biến mất.

Trong suốt quá trình chữa bệnh ung thư, Xu Ting luôn tỏ ra lạc quan và hay giúp đỡ các bệnh nhân cũng mắc bệnh ung thư giống mình. Xu từng nói: “Tôi tin rằng nếu chúng ta có thể tiến về phía trước bằng sự lạc quan và lòng dũng cảm, phép màu sẽ xảy ra”.

Nguồn:http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/thanh-nu-dien-anh-trung-quoc-chet-vi-giac-hoi-tri-ung-thu-652656.html

Xem thêm:

8 Thực phẩm bệnh nhân gout không nên dùng Ăn thịt lợn sai cách rước bệnh vào mình Chè đắng Cao Bằng Nhằm ngăn ngừa say trước khi sử dụng bia rượu nên thực hiện một số việc sau Bệnh viêm gan C là gì? Cách điều trị viêm gan C Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước cách nấu uống nấm lim rừng

5/5 - (65 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (65 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!