Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư trực tràng Dấu hiệu ung thư ruột kết và cách hỗ trợ chữa trị bằng quả óc chó

Dấu hiệu ung thư ruột kết và cách hỗ trợ chữa trị bằng quả óc chó

Nhận biết được dấu hiệu ung thư ruột kết sớm sẽ giúp gia tăng tỷ lệ điều trị bệnh thành công.

Dấu hiệu của ung thư ruột kết

Có rất nhiều dấu hiệu ung thư ruột kết mà bạn cần biết như cho thấy bạn bị ung thư ruột kết như: táo bón liên tục nhiều ngày liền, đi ngoài phân nhỏ, đi ngoài ra máu, co thắt dạ dày hay sụt cân một cách bất thường…

dấu hiệu ung thư ruột kết

Dấu hiệu ung thư ruột kết cần biết

Quả óc cho giúp tiêu diệt bệnh ung thư ruột kết

Quả óc chó được biết đến là một loại hạt rất tốt có nhiều công dụng từ làm đẹp cho đến sức khỏe. Hạt óc chó chứa gần như gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa… Mới đây các nhà khoa học đến từ trung tâm nghiên cứu UConn Health and The Jackson Laboratory for Genomic Medicine cho biết hạt óc chó còn có tác dụng làm giảm kích thước khối u ruột kết.

Những dấu hiệu ung thư ruột kết

Óc chó được mệnh danh là “hạt của các vị thần” vì những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe Ung thư ruột kết hay còn được gọi là ung thư đại tràng bệnh ung thư phổ biến ở đường tiêu hóa, tỷ lệ người mắc ung thư ruột kết chỉ đứng sau ung thư dạ dày, và đứng thứ 3 trong những bệnh ung thư gây nguy cơ tử vong cao. Thông thường bệnh chỉ được phát hiện khi đã muộn nên khả năng điều trị bệnh thành công là rất thấp.

dấu hiệu ung thư ruột kết

Quả óc chó được mệnh danh là “hạt của các vị thần”

Qua nhiều nghiên cứu và thực tiễn đã chứng minh được công dụng hiệu quả của quả óc chó trong việc nâng cao sức khỏe cho những bệnh nhân ung thư. Nghiên cứu này cho ra kết quả rằng quả óc chó cũng có thể hành động như là một probiotic để làm cho ruột khỏe mạnh, do đó cung cấp bảo vệ chống lại các khối u ruột kết. Bên cạnh đó các nhà khoa học còn phát hiện hạt óc chó cũng có tác dụng ngăn chặn bệnh tim, tiểu đường và rối loạn thần kinh. Ngoài tác dụng bảo vệ trái tim, quả óc chó còn có tác dụng rất lớn đối với các bệnh nhân huyết áp cao và giúp lớp màng động mạch khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa sỏi túi mật, bảo vệ xương chắc khỏe, Quả óc chó là loại thực phẩm đặc biệt tốt với trí não. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm đến 60% bộ não. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não hoạt động đúng chức năng. Bộ não là trung tâm xử lý của cơ thể, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho nó sẽ giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức. Nó cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và các vấn đề hành vi.

Qua những dấu hiệu ung thư ruột kết trên đây hy vọng các bạn có thể tự cảm nhận để phòng bệnh tốt nhất.

Nguồn báo: Thể thao Việt Nam

Xem thêm:

5/5 - (53 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (53 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!