Shock: Ốp lưng điện thoại gây ung thư ở người sử dụng

Shock: Ốp lưng điện thoại gây ung thư ở người sử dụng

Ốp lưng điện thoại gây ung thư là điều mà nhiều người không nghĩ tới. Các loại ốp lưng hay bao máy tính bảng được làm từ nhựa tái chế do Trung Quốc sản xuất, từng được cảnh báo có nguy cơ gây ung thư đối với người dùng.
ốp lưng điện thoại gây ung thư

Theo thông tin mới đây ốp lưng điện thoại gây ung thư ở người sử dụng trong một số trường hợp

Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường 3B TP.HCM ông Trần Thọ Thạnh cho biết trong ngày 12-12, Đội 3B và Đội 10B thuộc Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM đã đồng loạt kiểm tra và thu giữ nhiều vỏ ốp lưng điện thoại, bao máy tính bảng không rõ nguồn gốc.

Đây cũng là một trong những chiến dịch kiểm tra hàng loạt cửa hàng kinh doanh mặt hàng ốp lưng điện thoại, bao máy tính tại khu vực xung quanh Công viên Lê Thị Riêng giáp ranh quận 3 và quận 10.

ốp lưng điện thoại gây ung thư

Chi cục Quản lý thị trường đã kiểm tra đồng loạt 12 cửa hàng kinh doanh phụ kiện ĐTDĐ

Theo ông Trần Thọ Thạnh, chỉ riêng Đội 3B thuộc Chi cục Quản lý thị trường TPHCM đã kiểm tra đồng loạt 12 cửa hàng kinh doanh phụ kiện ĐTDĐ nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3. Tại những địa điểm này đã thu giữ gần 12.000 vỏ ốp lưng điện thoại, bao máy tính bảng có tổng giá trị theo niêm yết hơn 182 triệu đồng. Theo khai báo của các cửa hàng, số hàng trên được mua ở khu vực Chợ Lớn. Các hàng hóa này đều là nhựa tái chế do Trung Quốc sản xuất, từng được cảnh báo có ốp lưng điện thoại gây ung thư đối với người dùng. “Lực lượng quản lý thị trường sau đó đã lập biên bản về hành vi kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc của các cửa hàng vi phạm” – ông Thạnh nói.

Nguồn:http://plo.vn/kinh-te/quan-ly-kinh-te/thu-giu-hang-chuc-ngan-op-lung-dien-thoai-co-the-gay-ung-thu-515795.html

Xem thêm:

Tinh trùng có ảnh hưởng đến thai nhi không? Chuyên gia giải đáp Bệnh viêm cầu thận có nguy hiểm không? BÁC SĨ GIẢI ĐÁP Top 4 Điều Cần Biết Về Nấm Linh Chi Sago Viêm khớp ức đòn là gì? Nguyên nhân và cách điều trị người bệnh cần chú ý Khám viêm đường tiết niệu ở đâu? Top 10 địa chỉ uy tín, an toàn Nấm lim xanh chữa ung thư phổi như thế nào? Cách dùng nấm lim rừng

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!