Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

Không chỉ quan tâm đến cơ sở, chất lượng nấm mà giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg cũng được nhiều người tiêu dùng chú ý. Bởi thị trường nấm lim xanh hiện nay đang ngày càng hỗn loạn hơn.

Giá tiền nấm lim xanh

Giá tiền nấm lim xanh như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Trên thị trường, giá 1kg nấm lim xanh rừng không hề rẻ. Lý do bởi nấm lim có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm chỉ còn tìm thấy ở những khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Thảo dược nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Mức giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Giá cả nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Mức giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá tiền nấm gỗ lim xanh tự nhiên là câu hỏi lớn của người mua. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụng Chữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giá Mức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáo Khuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá 2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243 797 0138.

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/1kg.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/1kg.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/1kg.

Giá 1kg nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Giá tiền nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá tiền nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Với bảng giá tiền nấm lim xanh Tiên Phước trên, người tiêu dùng có thể tự tin khi đi mua nấm lim xanh ở bất kỳ nơi nào mà không sợ bị đội giá sản phẩm lên. Các bạn nên đến các đại lý phân phối nấm lim xanh Tiên Phước uy tín để lựa chọn những sản phẩm chất lượng và giá nấm lim xanh hợp lý nhất. Cây nấm gỗ lim xanh có tác dụng điều trị bệnh rất hiệu quả.

Tác hại của nấm lim xanh giả

Tác hại của nấm lim xanh giả

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!