Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

Giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg?

Không chỉ quan tâm đến cơ sở, chất lượng nấm mà giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg cũng được nhiều người tiêu dùng chú ý. Bởi thị trường nấm lim xanh hiện nay đang ngày càng hỗn loạn hơn.

Vậy giá tiền nấm lim xanh bao nhiêu 1kg là chuẩn nhất

Thực tế, trên thị trường hiện nay đưa ra rất nhiều mức giá tiền nấm lim xanh khác nhau là do: chất lượng và xuất xứ nấm lim xanh của mỗi cơ sở bán khác nhau.

Nhiều cá nhân và cơ sở nắm được tâm lý khách hàng ham của rẻ nên thường rao bán ra ngoài loại nấm lim giả, kém chất lượng với mức giá rẻ khiến người mua khó lòng cưỡng lại. Tuy nhiên, người mua lại không biết được rằng, những sản phẩm giả, kém chất lượng sẽ không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cũng không ít địa chỉ lợi dụng giá trị của nấm lim xanh mà bán ra với mức giá cắt cổ khiến nhiều người mua phải rụt rè.

Giá tiền nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá tiền nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Hiện nay nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến thành 3 loại, mọi người có thể tham khảo bảng giá nấm lim rừng tự nhiên như sau:

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh, cải thiện thể trạng và phòng ngừa bệnh có giá là 1.100.000/hộp.

– Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh và điều hòa nội thể rất tốt nhờ được thu hái trong giai đoạn phát triển mạnh nhất có giá: 1.650.000 Đ/hộp.

– Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh có giá: 2.000.000 Đ/hộp.

 

Với bảng giá tiền nấm lim xanh Tiên Phước trên, người tiêu dùng có thể tự tin khi đi mua nấm lim xanh ở bất kỳ nơi nào mà không sợ bị đội giá sản phẩm lên. Các bạn nên đến các đại lý phân phối nấm lim xanh Tiên Phước uy tín để lựa chọn những sản phẩm chất lượng và giá nấm lim xanh hợp lý nhất.

Tác hại của nấm lim xanh giả

Tác hại của nấm lim xanh giả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...