Sốc: Chồng ca sĩ Celidion qua đời vì ung thư

Sốc: Chồng ca sĩ Celidion qua đời vì ung thư

Có thông tin chồng danh ca Celine Dion qua đời vì ung thư ở tuổi 73 sau một thời gian dài chống chọi bệnh tật.

Đại diện của Rene Angelil đã xác nhận thông tin với People ngày 14 -1: “Ông Rene Angelil, 73 tuổi, đã qua đời vào buổi sáng tại nhà riêng ở Las Vegas – Mỹ sau thời gian dài chiến đấu với ung thư. Cả gia đình mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ trong thời gian khó  khăn này”

Chồng của ca sĩ Celidion qua đời vì ung thư vòm họng tại nhà riêng dưới sự chăm sóc của cơ quan y tế” – Văn phòng kiểm tra pháp y quận Clark ( thuộc tiểu bang Nevada) công bố. Do chồng Celine Dion qua đời vì nguyên nhân tự nhiên nên sẽ không có cuộc điều tra nào về cái chết của ông.

chồng ca sĩ celidion qua đời vì ung thư

Chồng ca sĩ Celidion qua đời vì ung thư

2 vợ chồng Celidion đã có với nhau 3 mặt con là Rene Charles ( 14 tuổi ) và song sinh Nelson và Eddy ( 4 tuổi ). Sinh ra ở Montreal, Rene Angelil mở đầu sự nghiệp của mình là thành viên của nhóm nhạc pop rock “The Baronets” vào năm 1960. Nhóm có các bài đình đám nhưng tan rã vì Rene Angelil thành công trong sự nghiệp quản lý sao ca nhạc.  Năm 1980, Rene phát hiện ra Celine Dion, cả hai gắn bó đến nay.

Trước khi chồng ca sĩ Celidion qua đời vì ung thư vòm họng, bà đã thổ lộ với truyền thông: “Tôi hỏi anh ấy: “Anh có sợ không? Em hiểu mà, hãy kể cho em nghe cảm giác của anh nhé!”. Và Rene Angelil nói: “Anh muốn chết trong vòng tay em”. Tôi đáp lời: “Được rồi, em sẽ ở đây, anh sẽ ra đi trong vòng tay em mà!”.

Mạt khác, Rene Angelil không muốn vợ rời sân khấu quá lâu, ông đã động viên cô nhận lời mời trình diễn ở Las Vegas. Đáp ứng yêu cầu của chồng, Celine trở lại sàn diễn. Nữ danh ca này chia sẻ thêm với USA Today rằng Rene Angelil là quản lý trong công việc và cả cuộc đời cô. Ông muốn cô tham gia sô diễn, trả lời các cuộc phỏng vấn, trở lại đam mê đứng trên sân khấu của mình hơn là cả ngày bên cạnh chăm sóc chồng.

Celine Dion cho biết:“Lúc đầu, tôi không muốn nhận sô diễn, tôi không cần nó. Các bạn đừng nghĩ sai rằng tôi hết yêu nghề, thực sự, tôi thích hát cho mọi người nghe lắm nhưng phải có những việc ưu tiên hơn đam mê của mình. Rene Angelil luôn luôn hiểu tôi”.

Nguồn:http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/chong-hoa-mi-celine-dion-qua-doi-vi-ung-thu-20160115090949308.htm

Xem thêm:

Thoái hóa đốt sống lưng l4 l5: Hình ảnh, vị trí và cách can thiệp Bệnh vảy nến: Nguyên Nhân Triệu chứng và cách điều trị an toàn nhất Tiêm botox giá bao nhiêu? Chi phí và nơi tiêm botox giá tốt, an toàn Thoát vị đĩa đệm có nên đạp xe không, tư thế và cường độ đạp? Những loại thuốc chữa vảy nến tốt nhất dạng bôi và uống được tin dùng Công dụng nấm lim xanh với bệnh lý, giảm cân và tăng cường sinh lực

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!