Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Bật mí: Giá cả nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay

Bật mí: Giá cả nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay

Giá cả nấm lim xanh Tiên Phước thường thấp hơn so với những cơ sở khác và được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm nấm lim xanh

Giá cả nấm lim xanh Tiên Phước ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng, bởi đặc tính “ thần dược” trị được “bách bệnh” của nó. Nó vừa có tác dụng tăng cường bổi bổ cơ thể lại vừa có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, các bệnh về gan, bệnh gout,…

Công dụng to lớn, sản phẩm khan hiếm, lại càng khiến một số cơ sở lợi dụng được điểm yếu của khách hàng muốn mua để chữa trị cho người bệnh hoặc vì giá nấm lim xanh rẻ mà đã mua phải nấm lim giả, nhằm thu hút khách hàng. Và điều này mang lại một hậu quả đáng tiếc: Bệnh không khỏi mà sức khỏe còn yếu đi, “tiền mất tật mang”.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay như thế nào?

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra giá cả nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay, để giúp cho khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc phải mua với giá đắt “thắt cổ”.

Loại 1: Nấm lim xanh nguyên cây.

Đây là loại nấm lim xanh thường được sử dụng để tăng cường sức khỏe, tẩm bổ cơ thể nên có giá thành rất mềm 2.200.000 VNĐ/kg.

Loại 2: Nấm lim xanh tư nhiên, Thái lát.

Với loại nấm này đã được loại bỏ một số độc tố so với nấm lim xanh nguyên cây, có tác dụng trong việc bồi bổ sức khỏe, làm mát gan, giải độc gan,.v..v.. Giá thành của sản phẩm này là 3.300.000VNĐ/kg.

 Loại 3: Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo sinh.

Đây là loại nấm lim xanh đặc biệt, đã được chọn lọc và sơ chế kĩ lưỡng, chỉ sử dụng những loại nấm to, có dược chất cao. Nấm lim xanh gia truyền không những có tác dụng bồi bổ sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị một số bệnh như ung thư, điều trị xơ gan, nhiễm mỡ máu, bệnh gout,.v..v..

Giá nấm lim xanh đặc biệt là 4.000.000 VNĐ/kg

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước

Mong rằng, thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng được giá cả nấm lim xanh Tiên Phước. Hãy luôn là một nhà tiêu dùng nấm lim xanh thông thái!

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...