Bệnh nhân bị ung thư biểu mô vảy được điều trị kịp thời

Bệnh nhân bị ung thư biểu mô vảy được điều trị kịp thời

Một bệnh nhân bị ung thư biểu mô vảy độ 2 đã may mắn được điều trị kịp thời tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội sau ca phẫu thuật thành công.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội thông báo đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cho một bệnh nhân bị ung thư biểu mô vảy độ 2 quê ở Thái Bình, 51 tuổi vào ngày 12/1.

ung thư biểu mô vảy

Biểu hiện bên ngoài của bệnh ung thư biểu mô vảy rất dễ nhầm với bệnh về da

Ca phẫu thuật áp dụng phương pháp vi phẫu để cắt bỏ một phần của lưỡi, một phần của xương hàm dưới và một số phần mềm đã bị tổn thương sàn miệng của bệnh nhân sau đó tiến hành tạo hình lại cho phần xương, phần mềm đã cắt bằng cách lấy một mẫu cơ xương mác từ vùng cẳng chân và ghép vào phần bị cắt để phục hồi chức năng thẩm mỹ và chức năng vùng hàm mặt cho bệnh nhân.

Trước đó, người bệnh đã được thông báo về hàm dưới vùng cửa xuất hiện khối sưng phồng, bệnh nhân cũng đã thực hiện phẫu thuật tại một số bệnh viện khác nhưng không khỏi, khối sưng ngày một to dần khiến vùng sàn miệng bị sùi niêm mạc dẫn đến ăn uống khó khăn.

Rất may mắn, bệnh nhân này đã được Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội sử dụng kỹ thuật điều trị ung thư biểu mô vảy mới nhất để phẫu thuật và thành công. Sau ca mổ thành công mở ra nhiều cơ hội điều trị ung thư biểu mô cho các bệnh nhân khác.

Nguồn

http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/cuu-mot-nguoi-bi-ung-thu-bieu-mo-vay-82609.html

Xem thêm:

Dung Cumargold bao lau la tot. Phác đồ điều trị viêm khớp dạng thấp mới nhất theo Bộ Y tế Thực hư hiệu quả bài thuốc nam điều trị lạc nội mạc tử cung hiệu quả có 1-0-2 Gan nhiễm mỡ độ 2 Người mắc viêm đau khớp nên ăn gì, kiêng gì nhanh khỏi? Nấm lim có phải nấm lim xanh không các tác dụng của nấm lim rừng

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa: ,
5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!