Bạn đã biết bệnh ung thư đại tràng nên ăn gì chưa?

Bạn đã biết bệnh ung thư đại tràng nên ăn gì chưa?

Nghiên cứu trước đây cho thấy, ăn các loại hạt có thể giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim. Mới đây, nghiên cứu đã bổ sung công dụng của hạt với ung thư đại tràng. Vậy bệnh ung thư đại tràng nên ăn gì để có lợi?

Các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng: Muốn phòng ngừa ung thư mắc bệnh ung thư đại tràng chúng ta có thể sử dụng nhiều các loại hạt tronng thực đơn hàng ngày của mình. Các chuyên gia y tế đã so sánh chế độ ăn của 923 bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại tràng và 1.846 người không bị mắc bệnh. Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở nam giới nếu ăn 3 hoặc nhiều hơn các loại hạt mỗi tuần giảm 69% nguy cơ mắc bệnh ung thư đại tràng và 81% ở nữ giới so với những người không ăn các loại hạt. Lợi ích mà loại hạt đem lại cho sức khỏe rất lớn là do trong hạt chứa các hợp chất bao gồm chất xơ và chất chống oxy hóa.

Các loại hạt rất tốt cho bệnh ung thư đại tràng.

Giờ thì các bạn đã biết bệnh ung thư đại tràng nên ăn gì rồi. Với những công dụng tuyệt vời mà lại không tốn kém của các loại hạt chúng ta nên tăng cường sử dụng chúng hằng ngày đặc biệt những ai mắc ung thư đại tràng hoặc muốn phòng ngừa ung thư.

(Theo Livescience)

Xem thêm:

Benidipine Bạn có biết về protein (chất đạm)? Vắc-xin chứa giải độc tố uốn ván, giải độc tố uốn ván hấp phụ Batroxobin Chị em mê làm móng đừng lơ là thao tác này Giá nấm lim xanh của công ty Tiên Phước hình ảnh nấm lim xanh

5/5 - (93 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (93 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!