Căn bệnh ung thư đại tràng là 1 trong 3 bệnh ung thư không có triệu chứng sớm

Căn bệnh ung thư đại tràng là 1 trong 3 bệnh ung thư không có triệu chứng sớm

Ba bệnh ung thư không có triệu chứng sớm là ung thư đại tràng, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư tinh hoàn.

Ung thư tuyến tiền liệt

Vốn bệnh ung thư đại tràng có ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến tiền liệt ở nam giới. Loại ung thư này đang trở nên khá phổ biến đặc biệt là ở nam giới trên 50 tuổi. Ung thư tuyến tiền liệt có thể gây chết người bởi vì nó không có dấu hiệu, cho đến khi di căn tới xương, gây ra rất nhiều biến chứng. Vì vậy, nam giới cần kiểm tra sức khỏe để phát hiện sớm các triệu chứng.

Ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Đây là loại ung thư ảnh hưởng đến đường ruột; mới đầu, bệnh ung thư đại tràng không có bất cứ triệu chứng nào. Một số các triệu chứng xuất hiện sau đó có thể gồm ung thư đại tràng bao gồm đau dạ dày, viêm loét, hội chứng ruột kích thích, vv, có thể bị người bệnh bỏ qua vì cho đó là triệu chứng không nghiêm trọng.

bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là 1 trong 3 bệnh ung thư không có triệu chứng sớm.

Ung thư tinh hoàn

Đây là loại ung thư ảnh hưởng đến tinh hoàn, hoặc các cơ quan sinh dục của nam giới. Ung thư tinh hoàn cũng có thể là một kẻ giết người thầm lặng, vì nó hầu như không cho thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng ban đầu. Mặc dù ung thư tinh hoàn là có thể chữa trị được khi được phát hiện ở giai đoạn sớm nhưng nếu không được phát hiện, nó có thể di căn đến các cơ quan khác của cơ thể, dẫn đến chết người.

Trong 3 bệnh kể trên duy chỉ có bệnh ung thư đại tràng là xuất hiện ở cả hai giới, hai bệnh ung thư còn lại là những bệnh đặc thù của nam giới.

Nguồn: http://vtc.vn/suc-khoe/dang-so-hang-loat-benh-ung-thu-khong-co-trieu-chung-som-d298674.html

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán câu kỷ tử tại Huyện Hoài Đức Địa chỉ mua bán khổ qua rừng tại Bình phước Địa chỉ mua bán thang thuốc amakong tại Tây Ninh Địa chỉ mua bán thang thuốc amakong tại Quận Hoàng Mai Địa chỉ mua bán khổ qua rừng tại Bến Tre Làm thế nào để tìm được các địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín?

5/5 - (61 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (61 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!