Bệnh viện điều trị ung thư gan thành công bằng phương pháp mới

Bệnh viện điều trị ung thư gan thành công bằng phương pháp mới

Bệnh viện 108- bệnh viện điều trị ung thư gan thành công bằng phương pháp mới. Khác với phương pháp phẫu thuật truyền thống, kĩ thuật mới dưới đây được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Tên của phương pháp mới này là phương pháp điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu. Nó hiện đã và đang được áp dụng vào liệu trình điều trị ung thư gan tại bệnh viện 108. Hiện nay đã có khoảng 50 người được điều trị thành công. Theo đó, những hạt phóng xạ có kích thước nhỏ được đưa vào động mạch gan, đến đúng vị trí khối u, phát tia phóng xạ và tiêu diệt tế bào ung thư.Bằng phương pháp này, các tế bào ung thư gan sẽ được tiêu diệt một cách chọn lọc nhất, còn các tế bào lành xung quanh sẽ được bảo vệ an toàn nhất.

Bệnh viện điều trị ung thư gan

108 là bệnh viện điều trị ung thư gan bằng phương pháp mới thành công

Bác sĩ Doãn Thái Kỳ – Khoa nội tiêu hóa của Bệnh viện 108 đã chỉ ra 2 ưu điểm lớn của phương pháp trên: “Thứ nhất là khả năng kiểm soát khối u của các mạch vi cầu xạ trị tốt hơn, đặc biệt trong các trường hợp u gan kích thước lớn, u gan có các kích khối nhánh vi mạch cửa. Thứ 2 là tác dụng phụ sau khi can thiệp, tần suất ít gặp hơn và nhẹ nhàng hơn so với các phương pháp tắc mạch truyền thống.

Là một trong những căn bệnh phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, tỉ lệ ung thư gan ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Trong đó phải kể đến thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, béo phì,…

Bệnh viện 108 là một trong số ít những bệnh viện điều trị ung thư gan bằng hạt vi cầu bởi yêu cầu kĩ thuật khó. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường, phương pháp trên đang ngày càng được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng.

Nguồn

http://ttvn.vn/doi-song/viet-nam-thanh-cong-trong-dieu-tri-ung-thu-gan-bang-hat-vi-cau-co-hoi-song-cho-benh-nhan-8201728214358387.htm

Xem thêm:

Những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của quả la hán Erythromycin là thuốc gì? Công dụng, liều dùng & tác dụng phụ Thuốc đường tiêu hóa Mezapulgit Địa chỉ mua bán táo mèo chất lượng tại tp hcm Thuốc Rabeto 40mg: Công Dụng, Liều Dùng, Tác Dụng Phụ Sử dụng, uống nấm lim xanh kiêng gì?

5/5 - (57 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa: , , ,
5/5 - (57 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!