Phương pháp mới hỗ trợ điều trị ung thư khí quản

Phương pháp mới hỗ trợ điều trị ung thư khí quản

Cũng như nhiều bệnh ung thư khác, ung thư khí quản được coi là “giấy báo tử sớm” cho bệnh nhân. Tuy nhiên, hiện nay, bệnh nhân hoàn toàn có thể hy vọng vào cơ hội khỏi bệnh với kỹ thuật tiên tiến giúp hỗ trợ điều trị ung thư khí quản hiệu quả.

Được coi là bước tiến mới trong việc hỗ trợ điều trị ung thư khí quản, kỹ thuật phẫu thuật mới đã mở ra cơ hội phục hồi hay thay thế những bộ phận khác trên cơ thể.

hỗ trợ điều trị ung thư khí quản

Kỹ thuật tiên tiến giúp hỗ trợ điều trị ung thư khí quản hiệu quả

Kỹ thuật phẫu thuật mới là kỹ thuật với ưu điểm vượt trội là không cần người hiến tạng cũng như không gây ra nguy cơ bộ phận cấy ghép bị cơ thể đào thải. Điểm quan trọng của kỹ thuật tiên tiến này chính là mô hình giàn giáo, tái tạo nguyên mẫu cấu trúc khí quản của bệnh nhân ung thư khí quản. Sau đó, khung khí quản này được ngâm trong dung dịch tế bào gốc lấy từ tủy xương bệnh nhân giúp hàng triệu các lỗ hổng trong ống khí quản nhân tạo đó được lấp đầy bằng chính các mô của cơ thể bệnh nhân chỉ sau 2 ngày.

Với kỹ thuật này, bệnh nhân ung thư khí quản 36 tuổi người châu Phi đã được cứu sống bởi bác sĩ phẫu thuật GS. Italy Paolo Macch, bệnh viện ĐH Karolinska. Bệnh nhân đã có những biểu hiện tích cực chỉ vài ngày sau ca phẫu thuật.

Với hy vọng cứu sống thêm nhiều bệnh nhân, kỹ thuật hỗ trợ điều trị ung thư khí quản mới này đang ngày càng hoàn thiện và được áp dụng rộng rãi.

Nguồn: http://beta.baodatviet.vn/khoa-hoc/da-co-cach-chua-ung-thu-khi-quan-2257247/

Xem thêm:

Một số cách chữa bệnh bướu cổ bằng Đông y Viêm khớp cổ chân sau chấn thương cần cách thực nào để điều trị? Cây chó đẻ và công dụng chữa bệnh của cây chó đẻ Mách bạn mẹo chữa bệnh thủy đậu hiệu quả, không để lại sẹo Xua tan nỗi lo khi bị bệnh chàm môi Nấm lim ngâm rượu 45 độ có tác dụng gì? Dùng cho đối tượng nào?

5/5 - (57 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

Từ khóa: ,
5/5 - (57 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!