Virus gây bệnh sởi có tác dụng điều trị ung thư xương

Virus gây bệnh sởi có tác dụng điều trị ung thư xương

Một nhóm nhà khoa học Mỹ đã tìm ra phương pháp điều trị bệnh ung thư xương bằng số lượng lớn virus gây bệnh sởi, cách thực hiện rất đơn giản và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dựa trên nguyên lý, sau khi virus xâm nhập cơ thể sẽ phá hủy các mô, các nhà khoa học sẽ tiêm một lượng cực lớn virus gây bệnh sởi đã được biến đổi đặc biệt vào cơ thể bệnh nhân để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xương.

Các chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu và điều trị y tế Mayo cũng đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng đối với bệnh nhân nữ 49 tuổi người Mỹ mắc bệnh đa u tủy ở giai đoạn tiến triển mạnh. Đa u tủy là một dạng ung thư của các tế bào huyết tương trong tủy xương, gây ra các khối u xương và u mô mềm.

Virus gây bệnh sởi có tác dụng điều trị ung thư xương

Nghiên cứu virus gây bệnh sởi trong điều trị ung thư xương

Bệnh nhân ung thư này đã trải qua nhiều phác đồ điều trị khác nhau nhưng hiệu quả thấp. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận điều trị bằng phương pháp từ virus gây bệnh sởi này, kết quả đã rất tốt và hơn cả mong đợi.

Bác sĩ Stephen Russell, chuyên khoa huyết học – trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết trong cả quá trình điều trị, tổng cộng đã có 100 tỷ con virus được tiêm vào cơ thể bệnh nhân và mỗi liều vaccine ngừa sởi chứa 10.000 virus gây bệnh. Điều này cho thấy, các virus qua biến đổi này đã tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư trong khi không làm tổn thương các mô khỏe mạnh khác.

Nghiên cứu này đã mở ra rất nhiều cơ hội điều trị thành công cho các bệnh nhân đa u tủy cũng như các bệnh ung thư xương khác. Theo các chuyên gia, phương pháp tiêm virus vào cơ thể là cách “lấy độc trị độc” có hiệu quả cao ngay với cả những bệnh nhân có các tế bào ung thư phát triển nhanh.

Nguồn báo: http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20140517/thu-nghiem-thanh-cong-dung-virus-soi-chua-ung-thu-xuong/607744.html

Xem thêm:

Rung nhĩ (Rung tâm nhĩ) Artrex Bộ 3: Tỏi, mật ong, giấm táo giúp chữa bách bệnh có thể bạn chưa biết Dính thành bụng Mách mẹ cách làm rau câu dưa hấu 3 lớp hấp dẫn, bắt mắt Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất danh sách nơi bán nấm lim uy tín

5/5 - (69 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Vũ Văn Luận

5/5 - (69 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!