Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi – cách chữa bệnh bằng cây xạ đen

Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi – cách chữa bệnh bằng cây xạ đen

Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi được người dùng vô cùng tin tưởng. Nhiều trường hợp sau khi sử dụng cây xạ đen thì tình trạng bệnh đã cải thiện rõ rệt. Vậy cách chữa bệnh bằng cây xạ đen như thế nào?

Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm, có nguy cơ tử vong vao. Do bệnh có khả năng tiên lượng thấp nên khi bệnh nhân được chuẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối có thể tử vong trong vòng 3 đến 6 tháng. Khi biết bản thân mắc bệnh, bên cạnh việc áp dụng các liệu trình chữa trị Tây y, người bệnh có thể sử dụng cây xạ đen để hỗ trợ điều trị.

Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi hiệu quả

Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi hiệu quả

 

Xạ đen tác dụng chữa ung thư phổi là biện pháp hay được nhiều người áp dụng. Nếu bệnh nhân mắc ung thư phổi giai đoạn đầu, cây xạ đen có khả năng khiến bệnh tình cải thiện. Nếu ở giai đoạn cuối, uống cây xạ đen có thể kéo dài sự sống. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, thành phần dược chất trong cây xạ đen có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư ác tính.

Có thể nói, cây xạ đen là một vị thuốc Nam dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để bào chế thảo dược thành các bài thuốc. Để chữa ung thư phổi, người bệnh có thể kết hợp sử dụng cả thân và lá của cây xạ đen để tạp thành bài thuốc Nam. Bạn cũng có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để bài thuốc phát huy tối đa hiệu quả.

Cách chữa bệnh bằng cây xạ đen

Khi công dụng của cây xạ đen được biết đến nhiều hơn, nhiều người mua thảo dược về sử dụng. Tuy nhiên, cần phải biết cách chữa bệnh bằng cây xạ đen thì mới phát huy được hiệu quả điều trị.

Có 2 cách chữa bệnh bằng cây xạ đen được nhiều người sử dụng như sau:

Cách 1: Dùng lá cây xạ đen khô

Bạn lấy khoảng 10g lá xạ đen khô, nấu với 2 lít nước. Cách nấu tương tự như nấu các loại nước uống bình dân như nước lá vối, chè khô… Đun nhỏ lửa từ 10 đến 15 phút thì ngừng. Chắt nước ra bát để uống. Lưu ý, nước sắc nên uống hết trong ngày, không để qua đêm. Đặc biệt, khi đang trong liệu trình chữa bệnh bằng cây xạ đen, người bệnh tuyệt đối không nên ăn rau muống. Nếu 2 loại này kết hợp với nhau dễ gây tác dụng phụ.

Bên canh phương pháp nấu, bạn có thể lá xạ đen như hãm trà.

Cách 2: Uống lá xạ đen tươi

Bạn dùng khoảng 100g lá xạ đen tươi đem đun với nước uống trong ngày. Cách nấu tương tự đối với xạ đen khô.

Xạ đen có tác dụng chữa ung thư phổi hiệu quả. Người bệnh cần nắm rõ liều lượng và cách sử dụng để thảo dược phát huy công dụng một cách tối đa.

 

Xem thêm:

Chagas 10 mẹo tránh tăng cân trong ngày hội hè Lựa chọn giày cho người mắc bệnh tiểu đường Lao hạt Methyltestosterone Hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh với uống nấm lim xanh kiêng gì?

5/5 - (70 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Thành Trung

5/5 - (70 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!