Thực hư chuyện ăn uống gây ung thư

Thực hư chuyện ăn uống gây ung thư

Theo nghiên cứu, với mỗi con người để tồn tại suốt đời cần phải được cung cấp một lượng lương thực, thực phẩm vô cùng lớn có thể lên tới 12,5 tấn gạo, ngũ cốc; 30 tấn thực phẩm rau, củ quả, thịt, cá các loại.

Để lựa chọn được thực phẩm tốt cho sức khỏe không phải là điều dễ dàng, vậy làm sao để có thể tránh khỏi tình trạng ăn uống gây ung thư là mối quan tâm của tất cả mọi người.

Chính vì vậy, hiện nay với thực trạng thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan và không được kiểm soát, đây không còn là nguồn thực phẩm dinh dưỡng nuôi sống cơ thể mà đã trở thành chất độc, ngấm dần vào cơ thể người tiêu dùng mỗi ngày. Nghiên cứu cho thấy, nguyên nhân ăn uống gây ung thư cho con người chiếm đến 35% .

Ăn uống gây ung thư

Ăn uống gây ung thư nếu không đúng cách

Ngoài ra, trong năm 2012 và 2014 tại 94 nhà máy sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi công nghiệp được Cục Chăn nuôi (Bộ NN&PTNT) tổ chức điều tra, kết quả cho thấy, tất cả các trại chăn nuôi gà có sử dụng kháng sinh, đều dùng cao hơn quy định. Còn hầu hết các trại chăn nuôi lợn thịt, đều dung kháng sinh, cao hơn quy định 2 – 4 lần.

Là người tiêu dùng thông minh bạn nên lựa chọn cho mình và gia đình những gì tốt nhất và an toàn nhất,hãy ngăn ngừa ung thư bằng cách xóa bỏ tình trạng ăn uống gây ung thư trong từng bữa ăn của bạn và gia đình mình.

Trích nguồn: Sức khỏe và đời sống

Xem thêm:

Bà bầu mệt mỏi khó thở: Nguyên nhân và cách khắc phục 11 việc nguy hiểm chúng ta làm mỗi ngày mà không hề nhận ra Lạc quan, yêu đời - phương thuốc quý giá trị ung thư không gì sánh bằng Bà bầu bị sốt xuất huyết: Nguy hiểm chớ xem thường Những nguyên nhân gây tê ngón và bàn tay chớ dại mà bỏ qua Nấm lim xanh điều trị bệnh gan tốt không từ cách dùng nấm lim đúng

5/5 - (95 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (95 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!