Chất gây ung thư chứa trong huyết thanh chống lão hóa

Chất gây ung thư chứa trong huyết thanh chống lão hóa

Sử dụng huyết thanh chống lão hóa là việc làm được nhiều chị em lựa chọn hiện nay, tuy nhiên, điều ít chị em ngờ tới đó là một số loại huyết thanh được sử dụng để làm đẹp có chứa chất gây ung thư.

Vừa qua, các nhà nghiên cứu tại Anh đã phát hiện về mối liên quan giữa loại huyết thanh chống lão hóa TA-65 với bệnh ung thư. TA-65 được đưa ra bán đầu tiên tại Anh và được cho là có hiệu lực phi thường trong việc kéo dài và trẻ hóa telomere, kích hoạt các telomarase hoạt động hữu hiệu. Không những thế, thành phần này còn giúp làm mũ bảo vệ 2 đầu sợi DNA trong các tế bào cơ thể và  kiểm soát tuổi thọ.

Chất gây ung thư có trong huyết thanh chống lão hóa.

Liệu huyết thanh có chứa chất gây ung thư?

Chính vì khả năng ấy mà các nhà sản xuất đã tuyên bố sử dụng sản phẩm này trong khoảng 12 tuần sẽ giúp da mặt trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Trong thành phần của TA-65 có chứa cycloastragenol – phân tử có nguồn gốc từ thực vật giúp gia tăng hoạt động telomerase trong cơ thể con người và đảo ngược quá trình lão hóa. Tuy nhiên, chính telomerase lại liên quan tới nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư liên quan đến kết quả của sự đột biến DNA trong tế bào và khiến chúng “bất tử”. Hệ quả tất yếu của điều này là tình trạng tái tạo không kiểm soát được các tế bào thừa và sự ra đời của khối u.

Hiện tại, quan sát những người sử dụng loại chất này trong vòng 2 năm, ghi nhận những kết quả tích cực về hệ miễn dịch, xương vững chắc hơn và insulin ở mức độ tốt.

Huyết thanh chống lão hóa TA-65 chứa chất gây ung thư, thực hư như thế nào còn cần thời gian để làm rõ.

Trích nguồn: Plo.vn

Xem thêm:

Rau tàu bay loại rau dại nhưng là vị thuốc thần tiên ít người biết Việt kiều Mỹ kể về cách điều trị khỏi ung thư máu bằng cây bồ công anh Lá neem là gì? Địa chỉ bán lá neem Ấn Độ uy tín chất lượng nhất. Giá trị dinh dưỡng và lợi ích của đậu lăng Lục lạc ba lá cây thuốc điều trị tiểu són, di mộng tinh, bổ gan thận Tác dụng phụ của nấm lim xanh cách chế biến nấm lim xanh rừng?

5/5 - (62 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (62 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!