Có thể mắc ung thư từ nylon bọc thực phẩm

Có thể mắc ung thư từ nylon bọc thực phẩm

Nguy cơ gây ung thư từ nylon bọc thực phẩm giá rẻ, bán trôi nổi trên thị trường là rất cao bởi các sản phẩm này có chứa rất nhiều hóa chất độc hại.

Những loại túi nylon giá rẻ thường được làm bằng Polyvinyl clorua (PVC), không đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn. Bởi nếu ở nhiệt độ cao hoặc môi trường có dầu mỡ chất Polyvinyl clorua (PVC) có thể tạo ra các chất gây bệnh ung thư – đây là công bố của Trung Quốc trong một báo cáo gần đây.

ung thư từ nylon bọc thực phẩm

Nguy cơ ung thư từ nylon bọc thực phẩm

Theo Cơ quan thương mại và công nghiệp Thượng Hải (Trung Quốc) cho biết, sẽ tiến hành kiểm tra túi nylon dùng bọc thực phẩm và rau quả tại các siêu thị và cửa hàng. Tuy nhiên trên thực tế các sản phẩm nylon bọc hoa quả và thực phẩm không đủ tiêu chuẩn, không có tên nhà sản xuất, chứng nhận an toàn vẫn được sử dụng ở các chợ rau – quả nhỏ.

Thông thường các loại túi nylon, màng bọc thực phẩm vẫn thường được sử dụng nhằm giúp bảo quản các loại rau quả, thực phẩm tươi hơn, trông bắt mắt hơn.

Mặc dù nguy cơ gây bệnh khi sử dụng các sản phẩm này là rất cao tuy nhiên nhiều người buôn bán vì lý do lợi nhuận vẫn sử dụng và mua chúng từ những khu chợ bán buôn với mức giá rẻ hơn giá bán tại các siêu thị.

Hơn thế nhiều người tiêu dùng vẫn chủ quan, chưa lường trước được các tác hại có thể gây ra do việc sử dụng các sản phẩm nylon bọc thực phẩm giá rẻ.

Để phòng tránh nguy cơ ung thư từ nylon bọc thực phẩm, nên lựa chọn các sản phẩm uy tín, rõ nguồn gốc, được các cơ quan kiểm tra cấp phép lưu hành.

Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/suc-khoe-doi-song/201107/an-hoa-ung-thu-tu-nylon-boc-thuc-pham-re-tien-cua-tq-2062139/

Xem thêm:

Mua Bán Sỉ Và Lẻ Tỏi Đen Lý Sơn Giải Độc Gan Bảo Vệ Gan Địa chỉ bán lá mãng cầu xiêm tại tphcm chữa bệnh thấp khớp Địa chỉ mua bán cà phê chồn tại Huyện Bình Chánh Cây Đau Xương Trị Đau Nhức Xương Khớp Mua Bán Sỉ Và Lẻ Bồ Công Anh Tươi Chất Lượng Toàn Quốc Giá 100.000vnđ/kg Bán nấm lim xanh Tiên Phước ở TP HCM giá nấm lim xanh rừng?

5/5 - (93 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (93 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!