Phát hiện sớm ung thư với những trường lạ lùng nhất

Phát hiện sớm ung thư với những trường lạ lùng nhất

Có những trường hợp có thể phát hiện sớm ung thư một cách rất tình cờ. Điều đó đã giúp họ được trị liệu sớm và thoát khỏi sự đe dọa đến tính mạng.

Andrew Llewellyn là một người luôn tạo được sự quan tâm của mọi người bởi những câu chuyện hài của mình. Đột nhiên một khoảng thời gian, anh cảm thấy không còn biết cách dùng từ ngữ để khiến câu chuyện trở nên hài hước và anh cũng không nhớ được những câu chuyện đã trở thành nổi tiếng của mình và anh thì bắt đầu lo lắng. Bác sĩ phát hiện anh có một khối u to bằng quả trứng trong đầu đè lên một phần não. Rất may là sau 4 giờ phẫu thuật thì anh này lại lấy lại lợi thế của mình.

phát hiện sớm ung thư

Andrew Llewellyn phát hiện khối u não một cách lạ lùng

Một nạn nhân của một vụ cá mập tấn công tên Eugene Finney đã phát hiện mình mắc bệnh ung thư chính nhờ hung thần này. Anh đã loại bỏ được khối u và sức khỏe hồi phục nhanh chóng nhờ được phát hiện ung thư sớm.

Mạng xã hội là một thế giới ảo vô cùng rộng lớn với những thông tin vô bổ xen lẫn hữu ích. Chính nhờ việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội mà anh chàng với nickname CappnPoopDeck đã phát hiện được căn bệnh ung thư của mình. Trước đó, anh chàng này đã đăng một đoạn truyện tranh lên mạng với nội dung mình đã thử thai và có kết quả hai vạch, nhưng sau đó rất nhiều người đã bình luận rằng đó là dấu hiệu của ung thư, chính xác hơn là ung thư tinh hoàn. Ngay sau đó, anh đã đi kiểm tra và kết quả đúng như vậy.

phát hiện sớm ung thư

Phát hiện sớm ung thư mắt nhờ thấy ánh sáng khác lạ trong mắt

Cậu bé Avery Fitzgerald, 2 tuổi đã được phát hiện bệnh ung thư sớm nhờ mẹ của cậu. Cô Julie, mẹ của cậu bé này cho biết, chị đã thấy mắt bé có gì đó không bình thường khi nhìn dưới một số ánh sáng nhất định. Sau khi chụp 1 tấm ảnh, Julie nhận thấy một bên con ngươi của bé hoàn toàn màu trắng thay vì màu đỏ giống như mắt kia. Hóa ra Avery bị u nguyên bào võng mạc. Bác sĩ cho biết nếu không phát hiện sớm thì khối u này đã lan rộng.

Anh El Moussa – một người dẫn chương đã nhờ một người hâm mộ của mình mà phát hiện ra bệnh ung thư. Mặc dù, anh vẫn đang phải chống chọi với căn bệnh nhưng phát hiện này của người hâm mộ cũng giúp anh có thể trị liệu kịp thời tránh nguy hiểm đến tính mạng. Người này là một y tá vô tình đã phát hiện một cục u trên cổ của anh El Moussa khi anh này đang trên sóng truyền hình và đã liên hệ với công ty sản xuất bằng cách gửi email khuyên anh này nên đi sinh thiết khối u trên cổ. Trước đó anh này luôn khẳng định khối u này là lành tính nhưng khi phát hiện ra thì khối u đã lan sang các hạch bạch huyết.

Có thể thấy rằng, việc phát hiện sớm ung thư là một điều vô cùng quan trọng, quyết định một phần thành công của hiệu quả trị liệu và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nguồn: tienphong.vn

Xem thêm:

Bài thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp thấp từ củ mạch môn Giải pháp điều trị DỨT ĐIỂM mề đay mùa hè KHÔNG CẦN THUỐC TÂY của Tổ hợp y tế Quân dân 102 Dây gắm giá bao nhiêu tiền 1kg? Thành phần dưỡng chất và lưu ý khi dùng kỷ tử Thanh Hầu Bổ Phế Thang: Bài thuốc chữa DỨT ĐIỂM viêm amidan không cần cắt Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

5/5 - (59 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (59 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!