Trang Chủ Ngăn ngừa ung thư Lối sống lành mạnh Bệnh ung thư – Nguyên nhân từ đâu?

Bệnh ung thư – Nguyên nhân từ đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới căn bệnh ung thư trong đó hành vi của con người là một trong số những nguyên nhân hàng đầu. Một lối sống lành mạnh, thuyền xuyên tập thể dục sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Các nhà khoa học quốc tế đã chỉ ra rằng nguyên nhân gây nên ung thư chính là do hành vi của con người. Với những sự thái quá trong cuộc sống hiện đại ngày nay của con người đã gây ra căn bệnh ung thư. Khi tiến hành nghiên cứu xác ướp, hóa thạch và văn vật cổ đại, các nhà khoa học phát hiện rằng trước khi xuất hiện các vấn đề ô nhiễm, ăn uống không lành mạnh, rất hiếm gặp việc xuất hiện của bệnh ung thư.

Có lối sống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh ung thư

Có lối sống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh ung thư

Giáo sư David Rosalie khẳng định rằng: “Nhân tố dẫn tới ung thư không phải là môi trường tự nhiên. Do đó, ung thư nhất định có mối quan hệ với ô nhiễm, ăn uống và sự thay đổi lối sống. Nghiên cứu trọng điểm của chúng tôi là nhằm đưa ra quan điểm lịch sử của bệnh ung thư. Những số liệu từ các xác ướp, hóa thạch và văn vật cổ đại đã mang đến một thông tin rõ ràng cho xã hội hiện đại là bệnh ung thư là một căn bệnh của hành vi con người và chúng ta có thể và cần phải ứng phó với căn bệnh này.”

Bên cạnh đó, tiến sỹ Thompson Rachel thuộc Quỹ nghiên cứu ung thư thế giới đưa ra lời khuyên với mọi người rằng: “Ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên và duy trì trọng lượng cơ thể có thể giúp phòng tránh 1/3 số bệnh ung thư thường gặp”. Ông còn cho biết: “Có lẽ lối sống của tổ tiên chúng ta đã giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư.”

Lối sống của chúng ta ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và nó quyết định trực tiếp đến việc ta bị mắc bệnh ung thư hay không. Nên hãy có một kế hoạch, một lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nguồn: http://kinhtedothi.vn/benh-ung-thu-hanh-vi-cua-con-nguoi-tao-ra-242245.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!