Thịt xông khói nguyên nhân dẫn tới ung thư

Thịt xông khói nguyên nhân dẫn tới ung thư

Theo các nhà nghiên cứu thuộc trường Y Harvard (Mỹ), đã kết luận rằng Thịt xông khói là nguyên nhân dẫn tới ung thư. Những người ăn thịt heo xông khói ít nhất 5 lần/tuần có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn 59% so với người ăn ít.

Theo thống kê của trường đại học Y Harvard đã rút ra kết luận như sau: “ Có 136.000 người trong 22 năm qua, ăn thịt heo muối xông khói ít nhất 5 lần/tuần tăng 59% nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang so với người ăn ít hơn.”

Thịt xông khói nguyên nhân dẫn tới ung thư

Thịt xông khói nguyên nhân dẫn tới ung thư bàng quang.

Ở một số nghiên cứu khác cũng cho thấy, những người thường ăn thịt gà không da tăng 52% nguy cơ ung thư bàng quang. So với thịt gà không da, thịt gà có da chứa lượng heterocyclic amine ít hơn.

Các chuyên gia cho biết, các hóa chất nitrosamine và heterocyclic amine ở trong thịt xông khói là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư kể trên. Nitrosamine thường có trong thịt đã chế biến (thịt heo hun khói có rất nhiều) và heterocyclic amine hình thành khi thịt được nấu ở nhiệt độ cao.

Như vậy thịt xông khói có thể là nguyên nhân dẫn tới ung thư bàng quang. Bạn không nên ăn quá nhiều loại thực phâm này để có một cơ thể khỏe mạnh, tránh xa căn bệnh ung thư.

Nguồn: chttp://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/an-thit-xong-khoi-de-bi-ung-thu-2490613.html

Xem thêm:

Ở đâu mua bán chuối hột rừng tại Vĩnh Long giao hàng nhanh Ở đâu bán diệp hạ châu tại tphcm giá sỉ Địa chỉ mua bán hạt dẻ cười tại Huyện Thanh Oai Ở đâu mua bán chuối hột rừng tại Hải Dương giao hàng nhanh Ở đâu bán diệp hạ châu tại Tiền Giang uy tín Nấm lim xanh mua ở đâu giá tốt nhất? Giá nấm lim xanh hàng loại 1

5/5 - (58 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

5/5 - (58 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!