Chống lại bệnh ung thư nhờ protein decorin

Chống lại bệnh ung thư nhờ protein decorin

Là căn bệnh quái ác và ngày càng trở nên phổ biến nên việc tìm ra phương pháp chống lại bệnh ung thư hiệu quả nhất vẫn là mối bận tâm hàng đầu của các nhà khoa học hiện nay. Mới đây, một nghiên cứu của Viện hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ đã phát hiện loại protein decorin có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Hàng loạt nghiên cứu để tìm ra phương pháp chống lại bệnh ung thư cho người bệnh đã đạt được thành công khá lớn. Mới đây, trên tạp chí trực tuyến Kỷ Yếu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ đã vừa công bố nghiên cứu của nhà khoa học Iozzo khi sử dụng loại protein decorin để có thể giúp máu lưu thông tốt hơn và có khả năng ức chế sự tăng trưởng của khối u.

Chuỗi protein decorin giúp máu lưu thông tốt, ngăn ngừa ung thư

Nhóm nghiên cứu này đã bổ sung protein decorin vào các tế bào mắc ung thư và kết quả cho thấy các tế bào bị tổn thương do ung thư không hề bị hủy hoại mà chúng tồn tại lâu hơn. Lý giải điều này là bởi khi protein này ở trong các tế bào ung thư chúng có thể loại bỏ các tế bào đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình lây nhiễm nhằm ngăn chặn tế bào ung thư như ung thư máu , thận , dạ dày ….phát triển.

TS Iozzo cho biết – “Lưu thông protein decorin trong máu là một phương pháp rất hữu hiệu trong quá trình chống lại căn bệnh mạch vành và hình thành các tế bào ung thư”.

Hy vọng những nghiên cứu này về protein decorin sẽ là phương pháp chống lại bệnh ung thư hiệu quả, giúp mau chóng khôi phục lại sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.

Nguồn báo: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/protein-tu-nhien-trong-mau-chong-lai-benh-ung-thu-285735.html

Xem thêm:

Địa chỉ mua bán hạt ươi bay tại Quận 10 Ở đâu mua bán khổ qua rừng tại Nhà Bè chất lượng Địa chỉ mua bán khổ qua rừng tại Quận Bình Thạnh Địa chỉ mua bán hạt ươi bay tại Huyện Nhà Bè Ở đâu mua bán dây thìa canh tại quận 1 giá tốt Cách ngâm nấm lim xanh với rượu lưu ý uống rượu nấm lim xanh

5/5 - (63 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (63 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!