Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước chính hãng trên thị trường

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước chính hãng trên thị trường

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1 kg? Nấm lim xanh trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu và có những loại nào? Giá nấm lim xanh loại Nguyên Cây, loại Tốt Thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín, chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá nấm lim xanh rừng công ty Tiên Phước dựa trên nhiều yếu tố như công sức của thợ sơn tràng, các công đoạn chế biến và công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh. Bởi vậy, nấm lim xanh rừng tự nhiên thật được bán với giá không dưới 1 triệu đồng/kg. Mức giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước với từng sản phẩm được niêm yết và công khai trên toàn bộ các đại lý và hệ thống trên toàn quốc.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nấm lim xanh trên thị trường

Trên thực tế, giá nấm lim xanh tại mỗi cơ sở, công ty kinh doanh nấm là khác nhau. Người ta dựa vào nguồn gốc, xuất xứ và phương pháp chế biến nấm lim xanh để quyết định mức giá. Tuy nhiên, nấm lim xanh thật không thể có mức giá vài trăm nghìn đồng 1 kg.

Các loại nấm lim xanh được bán trên thị trường hiện nay

Nấm lim xanh là thảo dược sinh sống sâu trong những cánh rừng nguyên sinh. Do đặc tính sinh trưởng mà quá trình tìm kiếm, thu hái nấm lim xanh của những người thợ sơn tràng gặp nhiều khó khăn và bỏ nhiều công sức. Chuyến hành trình đi tìm nấm có khi kéo dài cả tháng cùng khoản chi phí sinh hoạt bỏ ra không hề nhỏ. Tuy nhiên số lượng nấm lim xanh rừng ngày một khan hiếm. Bởi vậy giá 1 kg nấm lim xanh trên thị trường tùy thuộc vào từng loại nấm và công dụng của chúng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nấm được rao bán và gán mác công hiệu chữa bệnh như nấm lim xanh rừng nhằm thu lợi bất chính. Có 3 loại nấm làm giả trên thị trường hiện nay được trà trộn bán gồm:

  • Những loại nấm mọc tự nhiên trong rừng có hình dáng tương đối giống nấm lim xanh. Tuy nhiên loại nấm này không mọc trên cây gỗ lim. Người dân thu hái loại nấm này về và bán chúng với tên gọi nấm lim xanh.
  • Nấm linh chi mọc trong rừng bị nhầm lẫn là nấm lim xanh.
  • Nấm được nuôi trồng hay nấm nhân tạo.

Tham khảo thêm: Cẩn trọng với nấm lim giả xuất hiện trên thị trường – Báo Pháp Luật

Nấm lim xanh hiện nay có giá bao nhiêu?

Từ khi thị trường mua bán nấm lim xanh rầm rộ ở Quảng Nam đã xuất hiện nhiều gian thương trục lợi. Hình thức bán nấm giả trở nên phổ biến. Rất nhiều chủ buôn lành nghề tại vùng đất sản sinh ra lượng nấm lim xanh lớn nhất cả nước khẳng định rằng hơn 50% nấm trên thị trường là nấm trà trộn.

Nấm lim xanh được chứng minh thành phần có công dụng chữa bệnh ung thư qua nhiều nghiên cứu khoa học. Nhiều cơ sở, cá nhân bán loại nấm đã được trộn và rao bán là nấm lim xanh. Bên cạnh đó, nấm giả được nhập từ Trung Quốc cũng được bày bán tràn lan. Nấm lim xanh nuôi trồng với thành phần dược chất ít hơn so với nấm lim rừng cũng được trộn vào bày bán.

Với số tiền 200 – 700 nghìn đồng bạn có thể mua được nấm lim xanh nuôi trồng. Nấm giả cũng được bán với mức giá tương đương. Nhiều trường hợp, nấm giả và nấm lim xanh nuôi trồng bị đội giá lên đến vài triệu, tương đương với giá nấm lim xanh Tiên Phước. Thật giả lẫn lộn làm người tiêu dùng vô cùng hoang mang.

Giá của nấm lim xanh rừng Quảng Nam được rao bán với nhiều mức giá trên các trang mạng. Đây là hậu quả của việc mỗi cá nhân, tổ chức bán nấm lại đưa ra một mức giá. Dó đó, thị trường nấm hiện nay rất hỗn loạn, người dùng rất dễ rơi vào “mê hồn trận” giá nấm lim xanh.

Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín, chính hãng

Nấm lim xanh công ty Tiên Phước là đơn vị nắm giữ bí quyết chế biến gia truyền. Hiện nay, chỉ có công ty là đơn vị phân phối nấm lim xanh Tiên Phước trên toàn quốc. Mua nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền tại các đại lý do công ty ủy quyền trên 62 tỉnh thành.

Công ty đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu nấm lim và nấm lim xanh tại cục Sở hữu trí tuệ. Bởi vậy, rất nhiều công ty nhái nhãn mác và sử dụng thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước để bán hàng. Sản phẩm của họ là nấm lim xanh rừng kém chất lượng. Người tiêu dùng nên hết sức cảnh giác để tránh mua phải nấm giả, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nấm lim xanh công ty Tiên Phước là địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên uy tín. Với hệ thống chi nhánh đại lý phủ khắp các tỉnh thành, khách hàng có thể yên tâm nhận những hộp nấm chất lượng và an toàn.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước được niêm yết trên các sản phẩm. Nấm lim xanh cần được chế biến, sơ chế trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Mức giá dao động cho các sản phẩm nấm lim xanh là từ 1.000.000 – 4.000.000 đồng/kg.

Nhận biết nấm lim xanh giúp tránh mua khỏi hàng giả.

Nhận biết nấm lim xanh giúp tránh mua khỏi hàng giả.

Giá nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây

Đây là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, tìm hái tại rừng nguyên sinh. Sau đó sẽ tiến hành sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền. Loại bỏ các độc tố có sẵn trong cây nấm mà vẫn giữ nguyên dược tính.
Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây có tác dụng bồi bổ cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước loại Nguyên cây không có tác dụng chữa bệnh.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước loại Nguyên cây được niêm yết là 1.300.000 đồng/hộp 500g.

Giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Công ty TNHH nấm lim xanh rừng Tiên Phước cung cấp sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát. Mỗi cây nấm được chọn lọc kỹ càng về nguyên liệu và chỉ sử dụng loại nấm bánh tẻ ngon nhất ở độ tuổi 2 năm trở lên. Kích thước nấm lớn nên cần thái lát để thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
Những cây nấm này chứa hàm lượng dược chất cao. Do đó, nấm lim xanh loại này có tác dụng tốt trong việc tăng cường và bồi bổ cơ thể.

Mức giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được niêm yết: 1.650.000 đồng/hộp 500g.

Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền đã được loại bỏ các độc tố có sẵn trong nấm và làm giàu dược chất. Nấm lim xanh loại này thường được sử dụng nhiều tác dụng chữa bệnh cao nhất.
Đây là loại nấm có hàm lượng dược chất tốt nhất được chế biến theo phương pháp gia truyền.

  • Hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh: Viêm gan B, C; bệnh gout; đau dạ dày…
  • Nhóm tác dụng phục hồi: Giải độc gan, tăng cường sinh lực.
  • Hỗ trợ làm ổn định huyết áp, chữa nhức mỏi cơ thể…

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh được niêm yết là 2.000.000 đồng/hộp 500g.

Xem thêm:

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!