Những cách ngừa ung thư tiết kiệm, hiệu quả

Những cách ngừa ung thư tiết kiệm, hiệu quả

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, mà không ai muốn mắc phải. Vậy thì tại sao, ngay từ bây giờ các bạn không thực hiện những cách ngừa ung thư tiết kiệm, hiệu quả dưới đây để phòng tránh bệnh?

Bác sĩ Carl Alber, nhóm trưởng của Viện nghiên cứu Ung thư  Nam Phi nhận định các cách phòng chống ung thư dưới đây đều rất dễ kiếm và tốn ít chi phí.

Các nhà khoa học trên thế giới khuyến cáo không nên hút thuốc là. Bỏ thuốc lá hay tốt hơn cả là không bao giờ thử hút thuốc sẽ phòng ngừa được bệnh ung thư.

Thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học. Cần phải tránh béo phì bằng mọi giá. Lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như gạo cẩm, bánh mỳ làm từ ngũ cốc nguyên cám, giảm ăn đường, giảm ăn muối. Chúng ta thường ăn lượng muối nhiều gấp 10 lần nhu cầu cơ thể cần. Giảm ăn các chất béo động vật, dù đó là ở dạng gì trong thịt hay các sản phẩm từ sữa.

những cách ngừa ung thư tiết kiệm hiệu quả

Đây là một trong những cách ngừa ung thư tiết kiệm hiệu quả

Nên tăng cường ăn đậu đỗ, ăn các thực hẩm có nhiều thành phần axit folic. Tăng cường “nạp” axit folic trong rau chân vịt và các loại thực phẩm giàu axit folic. Hàng ngày nên ăn nhiều quả và rau sẽ tốt cho đường tiêu hóa. Ăn nhiều cà chua hơn. Có rất nhiều lợi ích sức khỏe từ loại quả này như bảo vệ cơ thể khỏi ung thư tuyến tiền liệt. Dùng dầu ôliu trong các món sa lát – hoặc dùng dầu dấm ôliu, cũng là một cách ngừa ung thư tiết kiệm, hiệu quả

những cách ngừa ung thư tiết kiệm hiệu quả

Uống rượu vang đỏ mỗi ngày để ngừa ung thư

Rượu vang sẽ giúp tăng hàm lượng HDL cholesterol (một loại cholesterol có lợi cho cơ thể) và ngăn chặn LDL (cholesterol xấu) từ lúc bắt đầu hình thành. Nhờ vậy, có thể ngăn chặn được sự tắc nghẽn mạch máu. Một cốc vang đỏ mỗi ngày cũng sẽ mang lại những tác dụng tích cực. Uống trà mỗi ngày cũng giúp bạn ngừa ung thư hiệu quả. Tránh tiếp xúc với nắng quá nhiều hoặc tốt hơn là đừng ra nắng vào giữa trưa. Nếu có bất kỳ triệu chứng đáng ngờ nào kéo dài hơn 2 tuần, cần đi khám bác sĩ ngay.

Những cách ngừa ung thư trong đời sống đã giúp bạn vừa ngăn ngừa được bệnh ung thư, mà lại tiết kiệm được một khoản để dùng vào việc khác.

Trích nguồn: http://kinhtedothi.vn/nhung-cach-ngua-ung-thu-tiet-kiem-nhat-231576.h

Xem thêm:

Top 4 Điều Cần Biết Về Nấm Linh Chi Nhật Bản Nissan Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo ở Lạng Sơn Sỏi thận 6mm có nguy hiểm không? Cách điều trị phổ biến hiện nay Top 5 Điều Cần Biết Về Nấm Linh Chi Samsung Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo ở Kiên Giang Nơi mua nấm lim xanh ở Thanh Hóa đúng giá gốc nấm lim xanh rừng

5/5 - (59 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (59 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!