Trang Chủ Phòng ngừa ung thư Phòng chống ung thư Phương pháp phòng chống ung thư bằng chuối tiêu

Phương pháp phòng chống ung thư bằng chuối tiêu

Có vẻ như rất khó hiểu khi nghe đến phương pháp chống ung thư bằng chuối tiêu, nhưng điều này đã được các chuyên gia y tế chứng minh và khẳng định.

Chuối tiêu kích thích hệ miễn dịch

Chuối tiêu là một loại quả rất gần gũi với cuộc sống đời thường, được sử dụng trong các bữa ăn gia đình bởi tác dụng và dinh dưỡng chuối tiêu mang lại. Nhưng không phải ai cũng biết tác dụng phòng tránh ung thư bằng chuối tiêu. Chuối càng chín xuất hiện các chấm đen trên vỏ càng nhiều thì tác dụng chống ung thư càng rõ nét. Hơn nữa, khả năng tạo miễn dịch của chuối tiêu cũng cao hơn so với các loại quả khác. Đó là kết luận của các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo (Nhật Bản).

Nên bổ sung chuối tiêu vào cơ thể hàng ngày

Ở các thí nghiệm trên cơ thể động vật, nhóm nghiên cứu mới đây đã tiến hành so sánh về khả năng tạo miễn dịch trong các loại hoa quả như chuối tiêu, đào, táo, dưa, củ cải, lê, hồng… Kết quả, chuối tiêu đạt hiệu quả tốt nhất trong việc tạo khả năng miễn dịch. Loại quả này có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, tạo ra INF (chất có tác dụng tiêu diệt các tế bào khác thường sinh ra bệnh ung thư). Các nhà khoa học đang cố gắng tìm ra những thành phần cụ thể có tác dụng chống ung thư trong chuối tiêu để sản xuất thuốc điều trị căn bệnh này.

Với những tác dụng mà các nghiên cứu đã chứng minh việc chống ung thư bằng chuối tiêu hoàn toàn có cơ sở và cho kết quả rõ rệt. Chính vì vậy, để phòng chống ung thư chúng ta nên bổ sung nhiều loại rau củ quả trong đó không thể thiếu chuối tiêu.

Tìm hiểu thêm về ung thư đại tràng tại đây.

Nguồn báo: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/chuoi-tieu-co-tac-dung-chong-ung-thu-30365.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!