Cách điều trị bệnh ung thư đại tràng nhờ kỹ thuật hiện đại

Cách điều trị bệnh ung thư đại tràng nhờ kỹ thuật hiện đại

Các bác sĩ đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong cách điều trị bệnh ung thư đại tràng. Khi bệnh đã di căn sang gan, họ tiến hành nội soi cắt bỏ gan và những phần nhiễm trùng liên quan.

Nhóm nghiên cứu ở bệnh viện Southampton cho biết đã có hơn 600 bệnh nhân được điều trị ở đây với phương pháp nội soi, cắt bỏ gan, cắt bỏ những phần nhiễm trùng liên quan vào năm 2007. Các dụng cụ này được sử dụng để đưa vào trong ổ bụng và loại bỏ những bộ phận bị nhiễm trùng tuy phức tạp nhưng giúp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và hỗ trợ phục hồi. Đây là tiến hành thử nghiệm kỹ thuật tiên tiến để chống lại bệnh ung thư đại tràng đã di căn sang gan. Nhờ kỹ thuật mới này, bệnh nhân chỉ phải nằm viện một vài ngày chứ không phải là một tuần như phẫu thuật truyền thống. Với lại chữa trị theo phương pháp mổ truyền thống  mang nhiều rủi ro vì phần lớn các khối u này thường lớn hoặc gần động mạch.

cach-dieu-tri-benh-ung-thu-dai-trang

Điều trị bệnh ung thư đại tràng bằng kỹ thuật tiên tiến.

Bác sĩ Mohammad Abu Hilal cho biết phương pháp này tiêu tốn rất nhiều thời gian, cũng như phức tạp hơn các phương pháp phẫu thuật thông thường khác nhưng sẽ khiến cho nguy cơ nhiễm trùng giảm xuống đáng kể và có sự phục hồi nhanh chóng. Trong cuộc phẫu thuật lần sau, nếu có hoạt động xâm lấn thì sẽ dễ dàng hơn. Để mổ nội soi cắt bỏ gan mất từ ba năm đến bảy giờ dưới gây mê toàn thân. Một số lỗ nhỏ được mổ, thông qua đó các bác sĩ phẫu thuật sử dụng nhạc cụ bao gồm một ống nội soi – một ống mỏng mang theo một máy ảnh mà cho phép họ xem và tiến hành bên trong ổ bụng. Một vết cắt lớn hơn được thực hiện gần rốn mà qua đó các phần bị ảnh hưởng của gan được loại bỏ. Phần gan còn lại có thể tái sinh và trong vòng một vài tháng sẽ trở lại với chức năng bình thường.

Phương pháp nội soi cắt bỏ gan là một cách điều trị bệnh ung thư đại tràng hiện đại.

Những bước đầu thử nghiệm kỹ thuật tiên tiến để chống lại bệnh ung thư đại tràng đã di căn sang gan bằng cách tiến hành nội soi cắt bỏ gan và cắt bỏ một số phần nhiễm trùng liên quan đã tương đối thành công. Mong rằng trong tương lai không xa họ sẽ thành công tìm ra cách chữa trị bệnh ung thư đại tràng.

(Trích nguồn: DailyMail)

Xem thêm:

Tobicom® Nói lắp Dạy an toàn giao thông cho trẻ: Muộn còn hơn không Oral Aid® Gel Vitamin nào tốt nhất cho sức khỏe phụ nữ? Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín chuẩn tác dụng của nấm lim rừng?

5/5 - (97 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (97 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!