Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư trực tràng Cách phát hiện tế bào ung thư ruột

Cách phát hiện tế bào ung thư ruột

Cách phát hiện tế bào ung thư ruột sẽ giúp phát hiện bệnh sớm để tiến tới tiêu diệt cấu trúc của các tế bào ung thư tận gốc.

Một nhà khoa học người Australia sau 33 năm dày công nghiên cứu đã đưa ra thông báo về cách tiêu diệt cấu trúc của các tế bào ung thư.

Giáo sư Peter Gunning thuộc Trường đại học New South Wales tin tưởng rằng có một mối liên kết lỏng lẻo trong các tế bào ung thư. Và trên cơ sở sử dụng thuốc sẽ tiến tới tiêu diệt các tế bào ung thư.

Ý tưởng này của Giáo sư Gunning đã xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ trước – khi mà giới khoa học đã dày cong nghiên cứu và hi vọng có thể phát triển một loại thuốc tấn công vào cấu trúc của tế bào ung thư. Thế nhưng khi các nghiên cứu và thử nghiệm không thu được kết quả do gây hại tới các bộ phận khác trên cơ thể.

Để hóa giải bế tắc này, bắt đầu từ tháng 4.1980, Giáo sư Gunning bắt đầu nghiên cứu khi các đồng nghiệp trên thế giới đã từ bỏ hy vọng.

Trải qua nhiều thời gian tìm tỏi với vô vàn nghiên cứu và các thí nghiệp, cuối cùng giáo sư Gunning cùng đồng nghiệp đã phát hiện có một phần chính trong cấu trúc tế bào ung thư có thể tác động vào mà không gây hại cho cơ thể. Cách phát hiện tế bào ung thư ruột này mở ra nhiều hi vọng mới trong việc chữa bệnh.

cách phát hiện tế bào ung thư ruột

Cách phát hiện tế bào ung thư ruột này mở ra nhiều hi vọng mới trong việc chữa bệnh

Điều tuyệt vời và đáng chú ý hơn cả chính là phát hiện này có thể áp dụng với mọi loại ung thư. Giáo sư Gunning cho biết: “Có thể thấy rõ quá trình tác động của biện pháp trên ở trong phòng thí nghiệm. Nó tương tự như ta theo dõi kẻ hủy diệt cho nổ tung bên trong một tòa nhà.”

Hiện nay phương pháp này đang được thử nghiệm ở động vật. Giáo sư Gunning hy vọng phương pháp này sẽ có tác dụng tốt trên cơ thể người và sẽ được áp dụng ở người trong hai năm tới. Như vậy nhờ cách phát hiện tế bào ung thư ruột của giáo sư Gunning nếu thành công sẽ giúp nhiều người thoát khỏi những căn bệnh nan y.

Trích nguồn báo: http://giadinh.net.vn/thanh-tuu-y-hoc/phat-hien-cach-tieu-diet-cau-truc-te-bao-ung-thu-20130819105426174.htm

Xem thêm:

5/5 - (92 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (92 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!