Cách phòng chống ung thư tuyến tiền liệt từ nho

Cách phòng chống ung thư tuyến tiền liệt từ nho

Nho một loại quả hữu ích trong việc phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt vì trong vỏ nho có hợp chất Resveratrol có thể làm cho các tế bào ung thư tuyến tiền liệt dễ được xạ trị hơn tăng cơ hội hồi phục hoàn toàn các loại ung thư tuyến tiền liệt….

Hiện nay, có nhiều thực phẩm phòng chống ung thư tuyến tiền liệt khá hữu hiệu, trong đó có quả nho.

phòng chống ung thư tuyến tiền liệt

Cách phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt từ nho

Một phương pháp hữu ích trong việc phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt đó là phòng chống ung thư tuyến tiền liệt từ nho vì trong vỏ nho có hợp chất Resveratrol có thể làm cho các tế bào ung thư tuyến tiền liệt dễ được xạ trị hơn tăng cơ hội hồi phục hoàn toàn các loại ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy nho giúp chúng ta có thể phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Theo chuyên gia Michael Nicholl thuộc Đại học Missouri: “Nhiều nghiên cứu khác lưu ý rằng chất resveratrol làm cho các tế bào ung thư nhạy cảm hơn với hóa trị, và chúng tôi muốn xem liệu nó có tác dụng tương tự đối với liệu pháp xạ trị hay không. Chúng tôi thấy rằng khi tiếp xúc với hợp chất resveratrol, các tế bào ung thư dễ được điều trị bằng liệu pháp xạ trị”

Bạn nên thường xuyên ăn nho để phòng chống ung thư tuyến tiền liệt từ nho một cách hiệu quả.

Nguồn: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/chong-ung-thu-tien-liet-tuyen-tu-nho-303863.html

Xem thêm:

Viêm xoang gây sốt hay không? Cách điều trị bệnh hiệu quả nhất Lời tâm sự nghẹn lòng của nữ bệnh nhân ung thư cùng nỗi lo viêm âm đạo đeo bám Viêm da cơ địa ở trẻ và những thông tin phụ huynh cần nắm rõ Viêm xoang gây đau răng: Cách chữa và phòng ngừa hiệu quả Viêm xoang nặng là gì? Có nguy hiểm không và cách chữa trị Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Vũng Tàu đảm bảo nấm lim Quảng Nam

5/5 - (97 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Hà Giang

Từ khóa: ,
5/5 - (97 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!