Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư vòm họng Hết bệnh nhờ cách điều trị ung thư vòm họng bằng đông y

Hết bệnh nhờ cách điều trị ung thư vòm họng bằng đông y

Không thể chịu đau đớn khi xạ trị một người đàn ông đã tìm đến cách điều trị ung thư vòm họng bằng đông y và thành công ngoài sức tưởng tượng.

Bằng những bài thuốc đơn giản xuất phát từ đông y những người như ông Hảo đã dễ dàng hơn trong việc điều trị bệnh.Được biết ông Nguyễn Xuân Hảo (SN 1957, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) đã thoát khỏi căn bệnh ung thư vòm họng hành hạ trong 4 năm trời. Đó là nhờ vào 2 loại thảo dược là Bạch hoa xà thiệt thảo và cây thuốc Bán chi liên.

Tâm sự khi mắc bệnh

Giai đoạn đầu ông Hảo cảm thấy cơ thể mệt mỏi cùng với sự xuất hiện của những dấu hiệu khác lạ như thường xuyên bị đau đầu ù tai kèm theo sốt và ho.Đến cuối năm 2011 ông Hảo quyết định đi khám và nhận được kết quả chỉ bị viêm họng và viêm tai mãn.

Thật bất ngờ kết quả đã khiến ông Hảo rất bi quan, chán nản, nghĩ mình chết “mười mươi” nên không ăn uống được, sức khỏe rất yếu .Nhưng từ khi tìm hiểu điều trị ung thư vòm họng bằng đông y ông đã tìm được “thần dược” điều trị bệnh cho mình.

Ông Hảo cho biết: Tôi mua thuốc theo đơn bác sĩ kê, về nhà điều trị thấy đỡ hơn nhiều. Bẵng đi một thời gian, đến ngày 29/01/2012, bệnh của tôi bắt đầu phát. Hôm đó, tôi đi đám miếu nhà người quen, tự dưng thấy người mệt mỏi, tai ù đi, không nghe thấy gì cả. Ngay hôm sau, tôi ra phòng khám gần nhà kiểm tra và kết luận là bị viêm tai có mủ, tôi lấy thuốc về uống nhưng không thấy có chuyển biến.

Cách chữa ung thư vòm họng bằng đông y

Thoát khỏi bệnh nhờ cách điều trị ung thư vòm họng đông y mà không cần xạ trị

Tuy nhiên trong thời gian điều trị bệnh ông không nhận được kết quả khả quan và quyết định làm sinh thiết tại một bệnh viện lớn hơn để tìm ra bệnh.Hai ngày sau, tôi xuống phòng khám tư nhân uy tín ở Mễ Trì- Hà Nội khám lại. Sau khi khám họ cho uống thuốc và hẹn 3 ngày sau quay lại lấy kết quả. Đúng hẹn, 3 ngày sau tôi có mặt ở phòng khám. Tại đây, tôi nhận được lời khuyên nên đến Bệnh viện K lấy mẫu tế bào để kiểm tra. Linh cảm bệnh tình mình không nhẹ, tôi cùng gia đình đến ngay Bệnh viện K để khám và làm xét nghiệm. Bệnh viện hẹn 4 ngày sau quay lại trả kết quả.

Cách điều trị ung thư vòm họng bằng đông y được Ông Hảo áp dụng thành công mở ra một cơ hội mới không chỉ cho ông mà còn cho nhiều người bệnh giống ông.

Ông Hảo đã rất xúc động khi cho biết là sẽ không bao giờ quên cái ngày mà ông chờ đợi kêt quả trước phòng xét nghiệm.Bác sĩ nhìn tôi vẻ cảm thông, ái ngại và khuyên tôi phải hết sức bình tĩnh khi biết bệnh tình. Tôi bảo thực ra từ hôm lấy tế bào xét nghiệm, tôi đã xác định rồi, anh cứ nói đi, tôi ổn. Bác sĩ thông báo tôi bị ung thư vòm họng, vợ tôi ôm mặt khóc.

Tưởng như mọi thứ đã chấm hết nhưng ông không chịu bỏ cuộc và đã thành công với cách điều trị ung thư vòm họng bằng đông y khiến mọi người xung quanh bất ngờ.

Nguồn

http://www.nguoiduatin.vn/bi-quyet-thoat-khoi-ung-thu-vom-hong-nho-2-cay-thuoc-quy-a201946.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

Từ khóa: , ,
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!