Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Bảng giá bán nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng

Bảng giá bán nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng

Nấm lim có nhiều công năng trong hỗ trợ điều trị ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác, do vậy nhiều người cho rằng giá bán nấm lim xanh Quảng Nam sẽ rất đắt và khó có thể mua được. Tuy nhiên, giá sản phẩm lại không quá cao, bạn có thể mua được ở các đại lý uỷ quyền trên cả nước.

Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được nhiều lương y sử dụng như một “thần dược” để chữa trị nhiều bệnh khác nhau. Đến nay, khoa học cũng đã nghiên cứu và phát hiện rất nhiều công dụng của nấm lim đối với bệnh ung thư, bệnh nan y. Do vậy, nấm chiếm được lòng tin rất lớn từ người tiêu dùng. Vì vậy, giá nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, giá của sản phẩm  chính hãng đã qua sơ chế để loại bỏ độc tố, giữ lại dưỡng chất được Bộ Y tế kiểm duyệt không quá cao. Với một hộp 500g, người mua có thể sử dụng được từ 1 – 2 tháng.

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá bán nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng do nhà phân phối niêm yết:

Nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây

Có giá:1.100.000 VNĐ/ hộp

Dòng sản phẩm này rất phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, tăng cường sức lực và tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật.

Nấm lim xanh tự nhiên loại Tốt, Thái lát.

Giá: 1.650.000 VNĐ/hộp.

Sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên loại Tốt, Thái lát có nhiều công dụng hơn so với nấm lim xanh nguyên cây như phục hồi chức năng cơ thể, giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa và giúp thanh lọc cơ thể.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo sinh.

Giá: 2.000.000 đồng/hộp.

Nấm linh xanh Quảng Nam

Nấm linh xanh Quảng Nam

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, được cụ thể, kĩ lưỡng từ việc lựa chọn những cây nấm đến việc sơ chế, vì vậy, nó có rất nhiều công dụng như hỗ trợ điều trị các loại bệnh về ung thư, các bệnh về gan, bệnh gout, tiểu đường,.. và hồi phục, tăng cường chức năng của cơ thể như giải độc gan, thanh lọc cơ thể, ổn định huyết áp,.. Chính vì vậy, giá sản phẩm nấm lim này đắt hơn so với những loại trên.

Tuỳ theo nhu cầu của mình, bạn có thể chon một trong ba loại sản phẩm trên. Với giá bán nấm lim xanh Quảng Nam như trên, chắc chắn, bạn có thể dễ dàng để mua được món quà tuyệt vời cho sức khoẻ này.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...