Bán hạt giống cây xạ đen, quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen hiệu quả

Bán hạt giống cây xạ đen, quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen hiệu quả

Bán hạt giống cây xạ đen đảm bảo uy tín, chất lượng, hướng dẫn quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen hiệu quả, sinh trưởng tốt cho năng suất cao dành cho người chưa có kinh nghiệm.

Trước những công hiệu tuyệt vời của “thần dược” cây xạ đen mang lại, hiện nay có không ít người dùng đầu tư vào trồng và nhân giống loại cây này nhằm mục đích cung cấp nguyên liệu, phục vụ cho nhu cầu điều trị thuốc và chữa bệnh.

Vậy làm sao để chọn giống và nhân giống hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Bán hạt giống cây xạ đen ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có không ít các địa chỉ nhận cung cấp hạt giống cây xạ đen tuy nhiên muốn nhân giống thành công cây xạ đen trước hết các bạn cần tìm được một địa chỉ bán hạt giống cây xạ đen uy tín.

Để đảm bảo chất lượng hạt giống người dùng hãy liên hệ đến các địa chỉ cung cấp hạt giống xạ đen tại các tỉnh như Hòa Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hà Nam…. đây là những tỉnh có cây xạ đen sinh trưởng khá nhiều ở nước ta do vậy khả năng chất lượng hạt giống sẽ được đảm bảo hơn.

Ngoài ra, nếu người không yên tâm khi mua hạt giống tại các địa chỉ bán hạt giống cây xạ đen vì lo sợ không đảm bảo chất lượng hoặc uy tín, người dùng có thể trực tiếp mua cây giống con tại các cơ sở trại giống khác nhau với giá dao động hiện tại từ 20.000 đồng đến 30.000 ngàn đồng trên một cây.

Việc mua trực tiếp cây giống sẽ giúp người mua nhận biết được chính xác nó là cây giống xạ đen hay không? Bên cạnh đó cũng có thể kiểm tra mức độ phát triển và sinh trưởng của cây và góp phần rút ngắn được thời gian ươm trồng.

Hạt giống cây xạ đen thường có giá từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng

Hạt giống cây xạ đen thường có giá từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng

Hạt giống cây xạ đen thường có giá từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng

Quy trình kỹ thuật trồng cây xạ đen hiệu quả hiện nay

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ bán hạt giống cây xạ đen hoặc trại giống cung cấp cây xạ đen con hiệu quả. Người dùng sẽ tiến hành quy trình trông cây và chăm sóc. Quy trình kỹ thật trồng cây xạ đen hiệu quả bao gồm các bước sau:

Bước 1: chọn vị trí ươm, tạo luống gieo hạt có kích thước đảm bảo chiều cao khoảng từ 25cm, chiều rộng khoảng 0,8 cm, mỗi luống cách nhau khoảng 25cm.

Bước 2:  gieo hạt, nên chọn loại hạt giống đảm bảo chất lượng không bị sâu bệnh đem ngâm trong nước khoảng 15 phút sau đó vớt ra đem trộn với cát mịn để tiện gieo trồng trên luống. Sau khi gieo phủ một lớp đất mỏng và một lớp lá mỏng để giữ ẩm và thường xuyên tưới nước, sau 5 ngày hạt sẽ nhú mầm

Bước 3 chuyển cây con sang bầu ươm: sau khi hạt giống nhú mần từ 2 đến 3 ngày lúc này chuyển cây con sang bầu ươm để tiện chăm sóc.

Bước 4: chăm sóc, thường xuyên tưới nước và bón phân theo định kỳ để cây có đủ độ ẩm và chất sinh trường để phát triển tốt cho năng suất cao.

Xem thêm:

Đi tìm lời đáp cho vấn đề thủ dâm có gây vô sinh không Lác mắt Nguyên nhân của bệnh lỵ là gì? Bệnh Celiac (không dung nạp gluten) Hội chứng Sjogren Nấm lim xanh là gì mọc ở đâu có công dụng chữa bệnh như thế nào?

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

D.s Bách Hùng

5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!