Yoga – bài tập thể dục cho người ung thư vú

Yoga – bài tập thể dục cho người ung thư vú

Yoga là một trong những bài tập thể dục cho người ung thư có hiệu quả tốt, giúp cho việc xua tan cảm giác mệt mỏi, chán chường và nâng cao thể trạng sức khỏe.

Hiện nay đã có những nghiên cứu cho thấy tập yoga giúp cải thiện cảm xúc tâm hồn, nâng cao sức khỏe và tăng cảm giác bình yên.

bài tập thể dục cho người ung thư

Yoga là bài tập cho người ung thư mang lại hiệu quả chưa trị tương đối tốt

Tạp chí Psycho – Oncology gần đây đã đăng tải 1 nghiên cứu cho kết quả về tác dụng rất tốt của yoga đối với 50 phụ nữ mắc ung thư vú, trong đó có người đang phải điều trị.

Chương trình dạy học yoga được tổ chức trong 10 tuần có một nửa phụ nữ đã tham gia. Việc tập luyện thể lực dùng đệm và thảm. Tinh thần của những phụ nữ học yoga tốt hơn, giảm 50% triệu chứng trầm cảm và thấy thư thái hơn 12%.

Nhà nghiên cứu Suzanne Danhauer – ĐH Y Wake Forest (Mỹ), khẳng định: “Đây là một bài tập thể dục cho người ung thư đưa lại hiệu quả rất tốt, giúp cải thiện cảm xúc, chất lượng sống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư”.

Nguồn:http://www.nguoihanoi.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=5397

Xem thêm:

Thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh nguy hiểm thế nào? Dấu hiệu và cách điều trị Penirum A+ có tốt không? Thông tin chi tiết bạn cần biết NẤM THƯỢNG HOÀNG THƯỢNG HẠNG (1KG) Tìm hiểu về hoa tam thất – Công dụng, cách dùng và giá bán Bà bầu bị mất ngủ 3 tháng giữa: Những điều nên và không nên làm! Nấm lim xanh Tiên Phước trả lời uống nấm lim xanh có tác dụng gì

5/5 - (91 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (91 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!