Cô gái điều trị ung thư dù chỉ còn một ngày

Cô gái điều trị ung thư dù chỉ còn một ngày

Cô gái có thể làm được điều phi thường ấy chính là Michaela Cotterill – bà bầu trẻ tuổi được chẩn đoán bị ung thư biểu mô rau (nhau thai) và chỉ còn 24h để sống. Hãy cùng theo dõi bài viết về cô gái điều trị ung thư này nhé.

6 năm về trước, bà bầu Michaela đã trở bệnh khi đang mang thai đứa con đầu lòng ở tuần 34. Cô rất lo lắng bởi thường xuyên có những cơn ho ra máu bất thường. Các bác sĩ chẩn đoán căn bệnh ung thư của cô xuất phát từ sự phát triển của nhau thai. Choriocarcinoma, hay còn gọi là ung thư biểu mô rau, là căn bệnh hiếm gặp, chỉ xảy ra ở chưa đến 1/50 ngàn trường hợp mang thai và hay gặp ở phụ nữ trên 40 tuổi.

Theo chẩn đoán ban đầu, bác sĩ khám cho cô đã phải vô cùng bất ngờ bởi Michaela là trường hợp bệnh nặng nhất trong 20 năm qua. Bác sĩ tin rằng cô chỉ có thể sống được khoảng 24 giờ nữa.

Michaela  - Cô gái điều trị ung thư

Michaela  – Cô gái kiên trì điều trị ung thư dù chỉ còn một ngày

Michaela cho biết sau khi thực hiện mổ sinh em bé, cô được đi kiểm tra tổng quát trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thật may mắn vì cô có triển vọng hồi phục. Sau đó là hơn 6 tháng điều trị bằng hóa trị dài dằng dặc mà kết quả thật mỹ mãn cho Michaela. Cô không những bình phục mà còn có thể tiếp tục chơi thể thao với môn chạy marathon yêu thích của mình. Cô ấy là một chân chạy trên đường đua Great North Run, Đông Bắc nước Anh. Phép lạ xảy ra với Michaela khi cô chiến thắng được căn bệnh hiếm gặp bằng cách giữ tinh thần chiến đấu không mệt mỏi của một vận động viên.

Giờ đây, Michaela đã là mẹ của hai em bé, cô đã tham gia quyên góp quỹ từ thiện cho tổ chức Teenage Cancer Trust. “Tôi muốn đền đáp cho những gì mình đã nhận được từ các quỹ nhân đạo trong thời gian bệnh tật”, Michaela nói.

Bằng nghị lực phi thường cô gái điều trị ung thư – Michaela đã cho mọi người thấy điều kỳ tích có thể xảy ra nếu chúng ta không đầu hàng trước chúng.

Nguồn: http://plo.vn/quoc-te/chien-thang-benh-ung-thu-khi-thoi-han-chi-con-lai-mot-ngay-489236.html

Xem thêm:

Củ chóc Ixeris gracilis (DC.) Stebb Bí quyết giúp mẹ sau sinh luôn tràn trề sữa Cối xay Cycas micholitzii Dyer Hình ảnh cây nấm lim xanh các đặc điểm nhận biết nấm lim thật giả

5/5 - (75 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (75 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!