Mũ giúp giảm rụng tóc do hóa trị ung thư

Mũ giúp giảm rụng tóc do hóa trị ung thư

Dignicap – chiếc mũ giúp giảm rụng tóc do hóa trị ung thư là một phát minh tiên tiến của các nhà nghiên cứu giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình trị liệu.

Có thể nói một cuộc cách mạng trong y học đã được các bác sĩ tại bệnh viện Bupa Cromwell (Anh) làm nên khi sáng chế ra chiếc mũ có thể giúp 80% bệnh nhân ung thư không bị rụng tóc trong quá trình hóa trị liệu.

giảm rụng tóc do hóa trị ung thư

Mũ giúp giảm rụng tóc do hóa trị

Chiếc mũ Dignicap mang đến niềm vui cho những người bệnh với cơ chế làm “đông lạnh” da đầu, giúp bảo vệ da đầu, nang lông và những sợi tóc khỏi tác dụng của chất hóa học mạnh trong quá trình hóa trị. Một dung dịch lạnh được tiết ra, thấm vào da đầu và những sợi tóc sẽ được bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh khi khởi động thiết bị.

Đối với một lộ trình trị liệu có giá từ 300 đến 500 USD và tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà thời gian trị liệu là khác nhau. Trong đó, bệnh nhân ung thư vú được khuyên nên sử dụng thiết bị này tối thiểu 5 lần trong quá trình thực hiện hóa trị.

Chiếc mũ giúp giảm rụng tóc do hóa trị mang lại nhiều ưu điểm. Bởi vậy, liệu pháp này được cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép ứng dụng rộng rãi ở Mỹ.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160211/mu-giup-giam-rung-toc-do-hoa-tri/1050586.html

Xem thêm:

Những lợi ích tuyệt vời khi uống Nấm Lim Xanh Hình thức xét nghiệm máu HP có chính xác không? Lưu ý Thuốc chữa viêm đường tiết niệu mãn tính hiệu quả nhất Nấm lim xanh điều trị ung thư hiệu quả Phác đồ điều trị xuất huyết tiêu hóa Bộ Y tế như thế nào? Tác dụng của nấm lim ngâm rượu cách ngâm và dùng rượu nấm lim

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Lưu Mai Lan

5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!