Đã điều chế thành công loại thuốc điều trị ung thư máu

Đã điều chế thành công loại thuốc điều trị ung thư máu

Hiện nay, các nhà khoa học cùng với các bác sĩ đã điều chế thuốc điều trị ung thư thành công – thuốc Venetoclax. Nó có thể giúp cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của phần lớn người bệnh và đã có một số trường hợp đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Theo kết quả của cuộc thử nghiệm này đối với 116 bệnh nhân trong 4 năm đã cho thấy một tín hiệu vô cùng tích cực. Thống kê cho thấy có khoảng 79% số bệnh nhân đã giảm được 1 nửa số lượng tế bào ung thư, trong đó có tới 20% số người này thậm chí giảm hoàn toàn các triệu chứng của bệnh. Các bác sỹ đã không phát hiện sự tồn tại của những tế bào ung thư bên trong những bệnh nhân giảm hoàn toàn các triệu chứng của bệnh. Thực tế, thời gian đầu của cuộc thử nghiệm diễn ra rất ảm đạm khi mà hầu hết các phương pháp trị liệu khác nhau đã thất bại nên kết quả cuối cùng đã khiến tất cả đều vui mừng và thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, các nhà khoa học đã thừa nhận rằng thuốc Venetoclax chỉ là phương án cuối cùng mà họ sẽ sử dụng cho bệnh nhân trong trường hợp không còn cách nào khác. Lý do là thuốc điều trị ung thư này để lại nhiều tác dụng phụ khá khó chịu như buồn nôn, viêm phổi, tiêu chảy, nhiễm trùng đường hô hấp, thiếu máu, và ung thư tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó cũng có một số bệnh nhân báo cáo không có tác dụng phụ nào cả. Đây có thể là một vấn đề cần nhìn nhận nghiêm túc nếu muốn sử dụng Venetoclax, nhưng nếu những bệnh nhân sẵn sàng chấp nhận rủi ro để hạn chế sự lan rộng của các tế bào ung thư máu thì đây sẽ là phương pháp tốt dành cho họ.

Điều chế thuốc điều trị ung thư máu hiệu quả

Điều chế thuốc điều trị ung thư máu hiệu quả

Hiện tại, thuốc điều trị ung thư Venetoclax đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa vào danh sách ưu tiên kiểm nghiệm khả năng sản xuất đại trà. Danh sách này gồm những loại dược phẩm mà FDA xét thấy có tiềm năng để cung cấp những bước quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh. Giai đoạn 2, giai đoạn 3 của công việc thử nghiệm đã được lên kế hoạch và sẽ được tiến hành trong năm nay.

Nhờ các nhà khoa học đã điều chế thuốc điều trị ung thư thành công, các bệnh nhân ung thư có thể cứu chữa và thoát căn bệnh hiểm nghèo này. Hy vọng các nhà khoa học sẽ tìm ra nhiều giải pháp để giúp bệnh nhân ung thư trong điều trị thành công và giảm đau đớn.

Nguồn: http://ttvn.vn/games/dieu-che-thanh-cong-loai-thuoc-co-the-chua-khoi-benh-ung-thu-mau-7201632181817657.htm

Xem thêm:

Bông Xanh – Mua Ở Đâu? Tác dụng của hoa đu đủ đực Top 6 trái cây càng ăn càng trắng da Cây Đồng Bìa – Mua ở đâu ? Cách dùng cây an xoa Cách bảo quản nấm lim xanh chống ẩm mốc mối mọt xử lý nấm mốc

5/5 - (81 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (81 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!