Thử nghiệm thuốc điều trị ung thư gây tử vong

Thử nghiệm thuốc điều trị ung thư gây tử vong

Thuốc điều trị ung thư ra đời là tín hiệu đáng mừng đối với rất nhiều bệnh nhân nhưng mới đây đã có một bệnh nhân Australia tử vong sau khi tham gia thử nghiệm thuốc ung thư Zydelig.

Với tác dụng có thể ngăn chặn các protein cá biệt bên trong các tế bào ung thư, Zydelig – loại thuốc từng được ca ngợi là “cuộc cách mạng” trong việc điều trị căn bệnh ung thư quái ác này, thậm chí là có thể “làm tan chảy” các tế bào kích thích khối u phát triển. Tuy nhiên, gần đây thuốc điều trị ung thư gây tử vong cho một bệnh nhân Australia sau khi tham gia thử nghiệm.

Thuốc điều trị ung thư gây tử vong cho người tham gia thử nghiệm

Một thử nghiệm thuốc điều trị ung thư gây tử vong

Hiện giới chức Australia đang tiến hành điều tra, thử nghiệm thuốc điều trị ung thư Zydelig cũng đã gây tử vong vơi một số bệnh nhân khác ở nước ngoài.

Thuốc điều trị ung thư Zidelig ra đời và được cấp phép sử dụng như một phép màu đối với những bệnh nhân ung thư nhưng dường như vẫn chưa được áp dụng thành công để điều trị căn bệnh nan y này.

Nguồn: http://vtv.vn/suc-khoe/canh-bao-nguy-co-ung-thu-tu-binh-giu-nhiet-trung-quoc-20160318152859664.htm

Xem thêm:

Cát Cánh 11 cây thuốc nam chữa viêm loét dạ dày hiệu quả dễ kiếm Nuốt nước bọt đau họng là bị gì? Cách khắc phục nhanh chóng Hồng hoa Môi bị sưng 1 cục: Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả Nấm lim giá bao nhiêu tiền cách nhận biết nấm lim Tiên Phước thật

5/5 - (55 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (55 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!