Trang Chủ Nấm lim xanh Nguồn gốc nấm lim xanh Nấm lim xanh ở Lào có thể trị ung thư máu không?

Nấm lim xanh ở Lào có thể trị ung thư máu không?

Bệnh ung thư máu là bệnh nguy hiểm và khó điều trị

Bệnh ung thư máu hay còn gọi là bệnh bạch cầu là một căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị. Bệnh ung thư máu không có triệu chứng điển hình, đồng thời không tạo ra u bướu nên việc phát hiện sớm bệnh gặp nhiều khó khăn.

Có nhiều biện pháp điều trị bệnh khác nhau như: hóa trị liệu, điều trị sinh học, xạ trị, ghép tế bào gốc, theo dõi… Hiện nay, phương pháp chủ yếu vẫn là ghép tủy và kích thích sản sinh hồng cầu để kìm hãm sự gia tăng đột biến của bạch cầu. Tuy nhiên, khả năng thành công vẫn rất thấp và dù có thành công thì khả năng bệnh tái phát khá cao.

Nhiều nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm kết hợp các loại thảo dược từ thiên nhiên để điều trị bệnh. Kết quả cho thấy, nấm lim xanh ở Lào  và nấm lim xanh rừng tự nhiên có mấy loại thu hái trên cây lim xanh đã chết ở rừng nguyên sinh đã chế biến theo bài thuốc gia truyền đem lại hiệu quả rất tốt.

Nấm lim xanh ở Lào trị ung thư máu như thế nào?

Nấm lim xanh ở Lào trị bệnh rất tốt

Nấm lim xanh ở Lào được chế biến theo bài thuốc gia truyền trị bệnh rất tốt

Cũng như nấm lim xanh ở Việt Nam, nấm lim xanh ở Lào được biết đến là thảo dược quý hiếm, có nhiều công dụng tốt để chữa bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư. Riêng với bệnh ung thư máu, các dược chất trong nấm giúp nâng cao thể trạng người bệnh, giúp ngăn ngừa tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị Tây y, đồng thời kiểm soát các triệu chứng của bệnh rất tốt.

Dùng nấm lim xanh nguyên chất ở Lào trong một thời gian sẽ tác động vào tủy xương giúp tăng hồng cầu và giảm bạch cầu, đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên chống lại tế bào ung thư. Các dược chất trong nấm lim xanh như Germanium, Triterpenes, Beta-glucans sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch và kích thích một số tế bào miễn dịch tấn công các tế bào bất thường và tiêu diệt các tế bào ung thư đang phát sinh.

Nhiều bệnh nhân kiên trì sử dụng nấm lim xanh ở Lào trị bệnh sau một thời gian đã cho kết quả rất tốt, cơ thể khỏe mạnh và tế bào ung thư được kiểm soát.

Cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...