Khóa đào tạo điều trị ung thư dạ dày tổ chức bởi Cộng hòa Pháp

Khóa đào tạo điều trị ung thư dạ dày tổ chức bởi Cộng hòa Pháp

Ung thư dạ dày đang là một căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến mạng sống của hàng nghìn người. Vì vậy các khóa đào tạo điều trị ung thư dạ dày liên tục được mở ra.

Ngày 5/12 tại Huế, trong khuôn khổ hợp tác với các Trường Đại học Y khoa thuộc Cộng hòa Pháp, Bệnh viện Trung ương Huế và Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tổ chức khóa đào tạo điều trị ung thư thực quản, dạ dày và các bệnh lý có liên quan cho các bác sỹ Việt Nam.

 

Khóa đào tạo điều trị ung thư dạ dày ngày càng cần thiết

Khóa đào tạo này nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực ung thư tiêu hóa và phẫu thuật nội soi cho các bác sỹ chuyên ngành ngoại tiêu hóa và ung thư tại các bệnh viện tuyến Trung ương và tuyến tỉnh ở khu vực miền Trung và Tây nguyên.

Chương trình do các giáo sư người Pháp như giáo sư Collet (CHU Paris); giáo sư Francois LACAINE (CHU Tenon của Paris) và các giáo sư đầu ngành của Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế trực tiếp giảng dạy.

Trong đó có một số chương trình chủ yếu như Cancer de l’œsophage (Ung thư thực quản); Cancer de l’estomac (ung thư dạ dày); cùng các chuyên đề về: Diagnostic (chẩn đoán); Place des traitementss néo-adjuvant (vị trí của điều trị hỗ trợ); Techniques chirurgicales (kỹ thuật phẫu thuật); Place de la laparoscopie (vị trí của phẫu thuật nội soi); Reflux gastro-oesophagien (RGO) et hernie hiatale (trào ngược dạ dày và thoát vị hoành); Troubles moteurs de l’œsophage (rối loạn vận động của thực quản)…
Sau khi kết thúc khóa đào tạo điều trị ung thư dạ dày, những học viên dưới 40 tuổi sẽ được xem xét để tiếp tục chương trình đào tạo bác sỹ nội trú các bệnh viện tại Cộng hòa Pháp (FFI)…/.

Theo nguồn: http://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/phap-giup-dao-tao-dieu-tri-ung-thu-thuc-quan-da-day/29696.html

Xem thêm:

Vì sao vào mùa hè lại dễ mắc rối loạn tiêu hóa 7 thực phẩm cấm kỵ với người mắc bệnh cao huyết áp Bệnh xơ gan và bài thuốc chữa bệnh từ 2 nguyên liệu phổ biến Các bệnh tiêu hóa thường gặp ở người cao tuổi Phương pháp cải thiện chứng huyết áp thấp Nơi mua nấm lim xanh ở Kiên Giang có báo giá nấm lim xanh tốt nhất

5/5 - (52 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (52 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!