Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Bảng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Bảng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Khi các nhà khoa học đã chứng minh được công dụng của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị các bệnh nan y thì nấm lim xanh lại càng được nhiều người quan tâm hơn. Vậy giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước là bao nhiêu?

Người tiêu dùng hoang mang với giá nấm lim xanh trên thị trường

Nhờ những tác dụng thần kì mà số người tìm đến với nấm lim xanh ngày càng nhiều. Lợi dụng điều đó, nhiều cơ sở, cá nhân tìm cách chuộc lợi bằng nhiều phương thức khác nhau như:

– Cố tình bán nấm với giá cao hơn bình thường:  Nấm lim xanh được liệt vào những sản phẩm quý hiếm, nên có thời điểm “cơn sốt” nấm lên cao thì nhiều cơ sở cũng bán ra với giá nấm lim xanh rừng cao ngất ngưỡng.

Giá nấm lim xanh đang hỗn loạn trên thị trường

Giá nấm lim xanh đang hỗn loạn trên thị trường

– Kinh doanh các loại nấm lim xanh giả: Nhiều cá nhân đã sử dụng các loại nấm có hình thức giống nấm lim xanh để bán với giá thấp nhằm thu hút người mua và thu lợi cho bản thân. Các loại nấm giả không rõ nguồn gốc không chỉ không có tác dụng chữa bệnh mà còn có thể chứa độc tố nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Để đảm bảo sức khỏe cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua nấm lim xanh.

Một trong những cơ sở được nhiều người nhắc đến hiện nay là công ty tnhh nấm lim xanh Tiên Phước. Vậy giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước hiện nay là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Bảng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước:

– Nấm lim xanh nguyên cây là loại còn non nhưng đã đạt kích cỡ sử dụng, giá bán khoảng 1.100.000VND hộp 500gram.

– Nấm lim xanh loại tốt, thái lát là loại nấm bánh tẻ, hàm lượng dược chất cao. Có giá bán khoảng 1.650.000VND hộp 500gram.

– Nấm lim xanh loại Thanh thiết bảo sinh có giá bán trên thị trường khoảng 2.000.000VND hộp 500gram.

Nấm cây lim xanh có tác dụng gì?

Nấm cây lim xanh có tác dụng gì?

Hy vọng với bảng giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước trên đây đã phần nào giúp người tiêu dùng tránh phải tình trạng mua nấm lim xanh với mức giá cao. Người tiêu dùng nên tìm đến những cơ sở được ủy quyền của công ty để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...