Keo gắn móng tay giả chứa chất gây ung thư

Keo gắn móng tay giả chứa chất gây ung thư

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều, do đó trên thị trường trôi nổi nhiều sản phẩm làm đẹp giả, có chứa chất gây ung thư. Keo gắn móng tay giả là một trong những sản phẩm làm đẹp đó.

Theo một danh mục sản phẩm bị thu hồi RAPEX của Consumers of EU, cơ quan chức năng bảo vệ người tiêu dùng tại Đan Mạch đang tiến hành thu hồi sản phẩm keo gắn móng tay giả. Sản phẩm có tên là Qiangtegu Nail Glue, mang nhãn hiệu TREND Accessories.

Keo gắn móng tay giả

Sử dụng keo gắn móng tay giả chứa chất gây ung thư

Theo một báo cáo của các điều tra viên, sản phẩm trên không có mã vạch với số model là CM058. Quan chức cho hay, các sản phẩm thuộc danh mục làm đẹp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh 53000000 của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế.

Keo gắn móng tay giả chứa chất ung thư trôi nổi trên thị trường.

Keo gắn móng tay giả có chứa chất gây ung thư

Theo giới chức cho biết sản phẩm do Trung Quốc sản xuất này được người tiêu dùng đến từ nhiều quốc gia rất ưa chuộng. Keo gắn móng tay giả được đựng trong một chai nhựa nhỏ với hộp các tông màu hồng.

Lực lượng chức năng bảo vệ người tiêu dùng thông báo, nhà sản xuất đã không tuân thủ tiêu chuẩn các thành phần trong keo. Keo chứa một lượng lớn chloroform với 5,7% tình theo trọng lượng.

Các bác sĩ khẳng định, khi người tiêu dùng tiếp xúc với khói chloroform, các cơ quan nội tạng, chủ yếu là gan và thận, sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng, dẫn đến ung thư. Sản phẩm bị thu hồi không tuân thủ các quy định REACH.

Hiện nay keo gắn móng tay giả trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Chị em phụ nữ hãy cảnh giác với những sản phẩm làm đẹp này, khi mà trong các sản phẩm giả chứa chất gây ung thư.

Nguồn

http://www.nguoitieudung.com.vn/keo-gan-mong-tay-gia-chua-chat-gay-ung-thu–lam-dep-hai-nguoi-d33168.html

Xem thêm:

Người suy thận nên ăn rau gì tốt cho sức khỏe? Phác đồ điều trị viêm phần phụ tốt nhất của Bộ Y tế Mới Nhất Ho ăn thịt bò được không? Những lưu ý để có sức khỏe tốt Cách massage cho người thoát vị đĩa đệm đơn giản, hiệu quả, an toàn Những loại thuốc chữa bệnh á sừng tốt nhất hiện nay Nơi bán nấm lim xanh tại Cao Bằng có nấm lim xanh Tiên Phước thật

5/5 - (63 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (63 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!